Bong Bóng Tư Duy Inside Out

Bong Bóng Tư Duy Inside Out là một game thuộc thể loại game bắn súng bong bóng nhiều màu sắc cực kỳ thú vị trên màn hình điện thoại Smartphone và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Game được mang tới bởi nhà phát triển Disney Games và hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi rất nhiều niềm vui niềm phấn khởi giúp giải trí xả Stress cực tốt. Trò chơi với nội dung vô cùng hấp dẫn được xây dựng dựa trên bộ phim mới nhất của Disney•Pixar, Inside Out. Nếu bạn là một người mê thể loại game puzzle thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội tận hưởng này!

Game Bong Bóng Tư Duy Inside Out

Game có thiết kế đồ họa hoạt hình 3D đẹp tuyệt vời, cách tạo hình ảnh nhân vật với những cảm xúc khác nhau thật ấn tượng. Hình ảnh những quả bong bóng bé nhỏ nhiều màu sắc rất đẹp và bắt mắt. Hiệu ứng màu sắc tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh sắc nét thể hiện những cung bậc cảm xúc của nhân vật thật độc đáo như: pháo hoa tỏa sáng, mưa đổ tầm tã, quả cầu lửa cùng với hệ thống Âm thanh trong Game là những giai điệu lúc trầm lúc bổng, lúc ròn rã lúc nỉ non khiến cho người chơi có cảm giác như đang mang cảm xúc của chính nhân vật trong Game vậy. Những yếu tố này đã tạo cho người chơi có được nhiều ấn tượng ngay từ những giây phút ban đầu khiến cho Game trở nên cuốn hút hơn đối với tất cả mọi Game Thủ.

Game có nội dung cốt truyện cực kỳ hấp dẫn: Trưởng thành có thể là một con đường gập ghềnh chông gai, và cũng chẳng hề có ngoại lệ cho cô bé Riley. Giống như tất cả chúng ta, Riley được dẫn dắt bởi các Cảm xúc của cô bé – Vui Sướng [Joy], Sợ Hãi [Fear], Giận Dữ [Anger], Ghê Tởm [Disgust] và Nỗi Buồn [Sadness]. Những Cảm Xúc này tồn tại trong Đầu Não [Headquarters], trung tâm điều khiển bên trong tâm trí của Riley.

Khi tham gia vào trò chơi thú vị này, các bạn sẽ có vai trò là trung tâm điều khiển bên trong tâm trí của Riley và các bạn sẽ giúp đưa ra những lời khuyên cho cô bé trong cuộc sống hàng ngày. Tham gia cùng các Cảm Xúc của cô bé Riley vào một cuộc hành trình lắp ghép và sắp xếp các bong bóng ký ức, khi bạn trải qua những địa điểm độc đáo lấy cảm hứng từ bộ phim –– Đảo Gia Đình, Sản Phẩm Giấc Mơ, Đảo Nhóm Nhạc Nam, Vùng đất Tưởng Tượng và nhiều nơi khác. Chơi game bắn súng bong bóng này sẽ giúp cho các bạn có thể khai thác tận cùng thể loại game puzzle.

Tải Game Bong Bóng Tư Duy Inside Out MỚI NHẤT 2016

Những tính năng trong Game:

– Bắn và ghép màu các bong bóng ký ức cho mỗi loại cảm xúc

– Mở khóa các nhân vật khi bạn khám phá hơn 200 cấp độ, với mỗi màn là một câu đố thử thách mới

– Khai mở năng lực đặc biệt độc đáo cho mỗi Cảm xúc – Tạo pháo hoa tỏa sáng với Vui Sướng, làm mưa đổ tầm tã với Nỗi Buồn, thổi bùng lên một quả cầu lửa với Giận Dữ, đẩy lùi những mảnh ghép ký ức trùng khớp với Ghê Tởm, và tận hưởng niềm vui điên cuồng cùng Lo Sợ!

– Kết nối với Facebook để tặng và nhận sinh mệnh miễn phí, và xem bạn như thế nào so với những người bạn của bạn

– Thử thách bản thân với 4 kiểu game khác nhau

– Vượt qua các chướng ngại như Đông Não và nhảy tới bằng các vật phẩm tăng tốc như Não Công

– Đắm chìm bản thân bạn vào thế giới của bộ phim thông qua hoạt hình 3D tuyệt đẹp và lối chơi có sử dụng diễn viên lồng tiếng từ bộ phim!

Lưu ý: Trước khi bạn tải về ứng dụng này, vui lòng cân nhắc rằng ứng dụng này có bao gồm quảng cáo, một số quảng cáo có thể nhắm đến các sở thích của bạn. Bạn có thể chọn để kiểm soát quảng cáo nhắm mục tiêu trong phạm vi ứng dụng của chúng tôi bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị di động của bạn (ví dụ, bằng cách tái thiết lập nhận dạng quảng cáo của thiết bị và / hoặc chọn ra các quảng cáo dựa trên lãi). Mua trong ứng dụng sẽ mất tiền thật. Tùy chọn để chấp nhận các thông báo đẩy nhằm cho bạn biết khi nào chúng tôi có các bản cập nhật thú vị như các nội dung mới.

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!

Viết một bình luận