Chơi game Who IS Cấp Độ 1 – 20 Siêu game hack não Phần 1

Chơi game Who IS Cấp Độ 1 – 20 Siêu game hack não Phần 1


21 , 5.00 , #Chơi #game #Cấp #Độ #Siêu #game #hack #não #Phần

Chơi game Who IS Cấp Độ 1 – 20 Siêu game hack não Phần 1

—————
Game xoắn não mới. Tìm manh mối, giải đáp bí ẩn & rèn luyện IQ miễn phí!

Một trò chơi giải đố hoàn toàn mới đến từ các nhà sản xuất vui nhộn của hai tựa game được yêu thích – Brain Test: Đố Vui Mưu Mẹo và Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo & Trò Chơi Hack Não! Nếu bạn thích những trò chơi đố vui trí tuệ, chắc chắn bạn sẽ yêu thích trò chơi giải đố này và có thể chơi các câu đố để rèn luyện trí não của mình.

Ai là Ai? Giải Đố Trí Tuệ là một trò chơi giải đố hoàn toàn miễn phí, thách thức não bộ và trí thông minh của bạn. Mỗi cấp độ đều bao gồm những câu đố, câu hỏi và những sự lựa chọn khó khăn. Bạn sẽ giải quyết những câu đố phức tạp bằng cách tìm ra các manh mối, điều tra các đồ vật và khám phá những bí mật ẩn giấu. Các trò chơi trí tuệ sẽ khó hơn và thử thách hơn khi bạn hoàn thành các câu đố mẹo hóc búa và những câu hỏi logic.

Trò chơi giải đố này sẽ kiểm tra trí thông minh của bạn và làm bạn bật cười bằng những câu đố hoang đường. Bạn cần suy nghĩ một cách sáng tạo và tìm ra các đáp án thông minh.

Trò chơi trí óc này mang đến cho bạn những trải nghiệm người dùng tuyệt vời với đồ họa và các đoạn phim vui nhộn đầy nghệ thuật. Bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề như ai là mẹ của đứa bé, ai là người gian dối và ai là người yêu của nhau. Bạn sẽ khám phá những bí mật ẩn giấu và hoàn thành các câu đố phức tạp bằng cách điều tra các manh mối.

Bạn có thể chơi trò chơi di động miễn phí ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bạn có thể giải đố chỉ với một ngón tay và tận hưởng trò chơi mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, bạn không cần kiểm tra phản xạ hoặc lắc điện thoại để hoàn thành các cấp độ trò chơi logic.
—————————————–
Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi video của ETM GAME
Hãy đăng ký kênh và bấm chuông để theo dõi các video mới nhất về các tựa game hỏi đố
—————————————-
Cảm ơn tất cả các bạn

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận