CHUNG KẾT 2: Hoàng Luân, ViruSs, Optimus, RIP113, Nickyyy, Bé Chanh… | NARAKA – Glory of Dragon

CHUNG KẾT 2: Hoàng Luân, ViruSs, Optimus, RIP113, Nickyyy, Bé Chanh… | NARAKA – Glory of Dragon


2024 , 4.56 , #CHUNG #KẾT #Hoàng #Luân #ViruSs #Optimus #RIP113 #Nickyyy #Bé #Chanh #NARAKA #Glory #Dragon

Đồng hành cùng giải đấu sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt quen thuộc trong làng streamer: ViruSs, Hoàng Luân, Optimus, QTV, RIP113, KL7, Bé Chanh, Nickyyy, Hà Tiều Phu… Và các đại diện quen thuộc từ NimoTV như: TrâuTV, Tiểu Manh, MeeMe; cùng với các top server Nomnom, Pampy, Genji, TM-Mr Hồ sẽ góp mặt tại giải đấu.

🔥 Showmatch (15/09): Trận showmatch diễn ra bởi các KOLs trong làng game thủ Việt với các player đang rất “try-hard” làm mưa làm gió tại các server Naraka trên toàn thế giới.

🔥 Giải đấu chính thức (17/09 – 25/09): Các game thủ sẽ có cơ hội tham gia giải đấu hoàn chỉnh, quy mô lớn và tiêu chuẩn, được áp dụng luật thi đấu quốc tế, nhằm tìm ra nhà vô địch thực sự của tựa game NARAKA: BLADEPOINT tại Việt Nam.

🏆 Tổng giải thưởng của giải đấu lên đến hơn 170.000.000Đ. Ngoài ra, khi tham gia theo dõi giải đấu, các fan có thể tham gia các hoạt động bên lề để nhận được các phần quà rất hấp dẫn từ chương trình: Ổ cứng WD_Black SN850 SSD 500GB và laptop gaming Dell. Hay thú vị hơn, cùng tham gia cuộc thi tạo hình nhân vật trong game để nhận được phần quà trị giá 3.500.000Đ từ Ban Tổ Chức.

🔹 Giải đấu NARAKA – Glory of Dragon nằm trong sự kiện Intel Gamer Days do Intel cùng các đối tác đồng hành Dell, Gigabyte, Lenovo, Predator, ROG, Western Digital; và các đại lý: CellphoneS, FPT Shop, GearVN, Phong Vũ, Thế Giới Di Động tổ chức. Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là NimoTV và VPT Studio sẽ phối hợp để tạo nên 1 giải đấu quy mô lớn với tựa game NARAKA: BLADEPOINT đang làm mưa làm gió hiện nay.

#Intel #IntelGamerDays #VPT

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận