Đại Chiến Zombie

Đại Chiến Zombie là một tựa game chiến thuật thả quân online được xây dựng trên cảm hứng từ gMO Clash of Clan danh tiếng và đã chính thức được phát hành trên Android mobile. Nếu bạn nào thích những cảm giác mạnh thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời nhất bởi phong cách kinh dị của Game. Tải Game hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Game có thiết kế đồ họa vô cùng ấn tượng, màu sắc sáng với các hiệu ứng sắc nét. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh nhân vật anh hùng có thân hình cơ bắp khỏe mạnh, bên cạnh đó là hình ảnh những Zombie có thân hình kinh dị. Âm thanh trong game là những tiếng gió hú rồi những tiếng động của các cuộc đấu đá nhau, tất cả đều mang tới cho người chơi những cảm giác rùng rợn khi trải nghiệm. Nền tảng ứng dụng luôn mượt trơn trên màn hình cảm ứng của bạn mọi lúc mọi nơi.

Game có bối cảnh: Toàn dân cư trên trái đất đang gặp phải mối đe dọa bởi một căn bệnh truyền nhiễm do một loại virus lạ xuất hiện. Chúng làm cho những người nhiễm bệnh dần dần lở loét và thối rữa, những người này được gọi là những Zombie và họ bắt đầu tấn công tới những người khỏe mạnh khác. Trước mối hiểm họa nhân loại trên trái đất sẽ bị hủy diệt ngày càng tăng đã xuất hiện một người anh hùng đứng lên lãnh đạo đội quân hùng hậu và tiêu diệt các Zombie mang lại bình yên cho Trái đất.

Đến với Game các bạn sẽ hóa thân trở thành người anh hùng tài ba trong Game và nhiệm vụ của bạn là tạo ra căn cứ hùng mạnh, bất khả chiến bại để đẩy lùi các đợt xâm lấn của lũ Zombie đáng sợ kia thông qua việc xây dựng các công trình phòng thủ, công trình tấn công, phi thuyền.

Tải Game Đại Chiến Zombie

Trong game, các bạn hoàn toàn được chủ động trong việc xây dựng các công trình và quân đội để nâng cấp hệ thống tấn công – phòng thủ của mình. Các Zombie sẽ luôn xuất hiện và tấn công bạn bất kỳ lúc nào, do đó các bạn luôn phải đề cao cảnh giác và phải chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ, bạn cũng có thể thu phục các Zombie trong các trận chiến để sử dụng chúng cho các đợt chiến sau này.

Game ngoài các tính năng xây dựng căn cứ, đánh theo chiến thuật thả quân, xây dựng và tham gia liên minh, Đại chiến Zombie còn có những điểm khác biệt mà các tựa game cùng loại không có.

Đây là một game MIỄN PHÍ hoàn toàn do vậy nếu bạn nào thích thì cứ vô tư mà tải về máy để chơi cho thỏa thích đi nhé. Tải game và cài đặt game dễ dàng cho máy chỉ bằng một vài thao tác chạm đơn giản là có thể ok rồi.

Lưu ý: Thiết bị của bạn cần phải kết nối internet nhé!

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Viết một bình luận