Dan Tri

Dan Tri là một ứng dụng đọc báo điện tử MỚI NHẤT, HOT NHẤT trên di động nói chung và trên Android nói riêng. Ứng dụng MIỄN PHÍ từ A đến Z khi tải và sử dụng. Nếu bạn là một người hay đọc báo thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời nhất dành cho các bạn. Hãy tải và sử dụng Ứng dụng này đi các bạn sẽ thấy nó là vô cùng tiện lợi.

Ứng Dụng Dan Tri

Tải Ứng dụng về máy các bạn sẽ được trải nghiệm mọt thiết kế giao diện người dùng rất đẹp với sự kết hợp hoàn hảo của một chữ D màu xanh trên nền màu trắng và chữ DANTRI màu trắng trên nền màu xanh, tuy rất đơn giản nhưng lại rất gần gũi và thân thiện với mọi người dùng Việt.

Ứng Dụng này là một ứng dụng có thể mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng nổi bật và cực kỳ tiện lợi như: các bạn có thể đọc được báo một cách nhanh nhất bởi ứng dụng luôn cập nhật tin túc tin mới liên tục 24/24 cùng với gần 20 đầu báo chất lượng đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn những thông tin cực HOT, Cực MỚI. Các bạn có thể đọc Báo Tổng Hợp, hoặc Tin Mới bao net,24h tin mới thanh niên, kênh 14 doi dong phap luat,….rất rất nhiều những báo uy tín hàng đầu Việt Nam bạn tha hồ mà đọc mà khám phá.

Tải Ứng Dụng Dan Tri MIỄN PHÍ Cho Android

Nhờ những tính năng nổi bật và vô cùng tiện lợi của ứng dụng mà Nó đã thu hút được đông đảo cộng đồng người dùng Việt và trở thành một trang báo điện tử lớn nhất đất Việt.

Ứng Dụng tuy có dung lượng rất nhỏ chỉ với 1.72 MB nhưng lại có thể mang tới cho người dùng hàng triệu triệu những thông tin tin tức HOT NHẤT, THÚ VỊ NHẤT. Song song với điều đó thì ứng dụng này còn mang tới cho người dùng một sự tuyệt vời vô cùng mà ai cũng phải quan tâm đó là sự MIỄN PHÍ hoàn toàn khi tải và sử dụng, điều này sẽ rất tuyệt với nhất đối với những bạn nào chưa kiếm được tiền như học sinh sinh viên chẳng hạn hoặc những người chưa có việc làm. Do vậy, nếu bạn nào muốn đọc báo điện tử thì hãy cứ vô tư tải ứng dụng này về mà sử dụng sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí nào cả mà lại mang tới cho các bạn rất nhiều sự tiện lợi đôi khi còn mang tới cho các bạn những cơ hội phát triển có một không hai đó.

Chúc các bạn vui vẻ!

Viết một bình luận