Death Forest – Bí Ẩn Khu Rừng Ma Ám | Series Sợ VL – meGAME

Death Forest – Bí Ẩn Khu Rừng Ma Ám | Series Sợ VL – meGAME


213687 , 4.94 , #Death #Forest #Bí #Ẩn #Khu #Rừng #Ám #Series #Sợ #meGAME

Death Forest, tựa game kinh dị đến từ Nhật Bản. Diễn ra tại khu rừng bí ẩn khét tiếng Aokigahara, anh em phải tìm kiếm các bộ phận phụ tùng để sửa chiếc xe máy cà tàng và thoát khỏi đây trước khi bị những hồn ma trong khu rừng đuổi đến và ám lấy anh em
#meGAME #deathforest #Story #game #Storyexplained

Câu chuyện về những hồn ma ai oán này là gì? Khu rừng Aokigahara có gì mà khét tiếng? Tất cả sẽ được meGAME tui giải đáp trong video này.

Trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like và share video này, chưa đăng kí thì nhấn ngay nút đăng kí. Bây giờ thì bắt đầu thôi.
————————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
—————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận