[Drama] Admin server Nổi giận Và Thực Hư Về Nhân Vật Bí Ẩn | Mixicity | Gà Tê Ơ

[Drama] Admin server Nổi giận Và Thực Hư Về Nhân Vật Bí Ẩn | Mixicity | Gà Tê Ơ


14073 , 4.81 , #Drama #Admin #server #Nổi #giận #Và #Thực #Hư #Về #Nhân #Vật #Bí #Ẩn #Mixicity #Gà #Tê

Với sở thích xem stream và ấn tượng với “cuộc sống” trong thành phố Mixi (Mixi city).
Mình đã lập ra kênh này để tổng hợp những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước và ấn tượng của các streamer khi chơi game trong sever này. Kênh lập ra để giải trí là chính, không xúc phạm, công kích hay lợi dụng bất kì ai.
Các bạn, những người xem không có nhiều thời gian xem hết livestream hay muốn xem lại những khoảnh khắc hài hước có thể ghé kênh mình cùng xem, với tiêu chí “Vui là Chính” mình hi vọng mọi người sẽ có những phút giây thư giãn khi xem kênh, xin cám ơn!
———————————————————————————

Argofox is a record label releasing royalty free music for creators to use in monetized videos and streams in exchange for credit.
Spotify Playlist:
YouTube Playlist:

🎧 Stream on Spotify:
💰 Support on iTunes:
📥 Download on SoundCloud:

Ghost’n’Ghost

Argofox

© If you use this track in a video (YouTube/Facebook/Instagram), please provide the following in your description/comments/caption:

Music provided by Argofox:
Ghost’n’Ghost – Lighthouse

© If you use this track on stream (Twitch/YouTube/Mixer), please provide onscreen credit and/or link to our channel in a panel.

📺 If you’re a corporate entity looking to license our music for TV/film/advertising, please email us (see About section). If you’re interested in using our music in a video game you’re developing or publishing, please DM us on Discord.
#mixicity
#misthy
#gta5
#crisdevilgamer

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận