EDen 3D

EDen 3D – Được giới chuyên môn và cộng đồng game thủ yêu thích game Mobile đánh giá là một siêu phẩm gMO ARPG. Bằng công nghệ đồ họa Unity 3D hiện đại nhất hiện nay, cho người chơi được trải nghiệm những hình ảnh long lanh với độ tương tác cao. Ngoài ra, game thủ cũng nhanh chóng bị cuốn hút vào một cốt truyện thần thoại mộng mị, mê hoặc,…có thể nói đây là nét riêng, bản sắc riêng để tạo nên một EDen 3D đáng chơi!

Tải Game EDen 3D Về Điện Thoại Android, IOS

Trò chơi được phát hành bởi MeCorp vào ngày 11 tháng 8 năm 2015, sau một thời gian ngắn đến với gamer, thì tới nay số lượng cài đặt và chơi đã tăng lên nhanh chóng. Phiên bản đầu tiên này có dung lượng 140 Mb và chỉ hỗ trợ cài đặt cho dòng máy Android 3.0 trở lên ( Samsung, Sony, HTC,…), vì thế bạn hãy lựa chọn thiết bị cài đặt phù hợp để tránh mất thời gian, ngoài ra việc cài đặt là hoàn toàn Miễn Phí. Bạn có thể tải trò chơi tại website Game5s.net.

Bước vào thế giới của EDen 3D người chơi sẽ hóa thân thành một Chiến Thần và lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật để tiến hành trải nghiệm đó là: Pháp Sư, Cung Thủ, Chiến Binh. Mỗi lớp nhân vật đều có khả năng chiến đấu độc đáo riêng. Đặc biệt, ngoài hai giới tính nam, nữ game thủ còn có thể lựa chọn giới tính – đồng tính. Sau khi lựa chọn hóa thân thành một nhân vật người chơi sẽ đến với lục địa EDen tuyệt đẹp. Trên lục địa này có rất nhiều loài sinh vật lạ, cùng thế lực ác ma hoành hành. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu tiêu diệt thế lực ác ma bảo vệ lục địa xinh đẹp EDen.

Cơ chế chiến đấu trong game được nhận định là khá linh động. Người chơi sẽ sử dụng những chạm vuốt để điều khiển nhân vật của mình – chạm vào màn hình điện thoại để ra skill và vuốt màn hình để lé skill. Gamer được trải nghiệm đầy đủ tính năng của game nhập vai hành động: Vượt ải, cường hóa trang bị, chiến boss, quân đoàn,.. Tính năng quân đoàn trong Eden được đề cao cực đỉnh. Game thủ sau khi gia nhập quân đoàn sẽ được chiến cùng boss mệt nghỉ. Ngoài ra. tính năng PVP máu lửa, PVE tổ đội đầy kích thích.

EDen 3D còn xây dựng cho mình hệ thống nhân vật với hình ảnh Chibi ngộ ngĩnh, dễ thương rất gần gũi các game thủ teen. Hơn nữa, nền nhạc sôi động thay đổi theo từng hoàn cảnh, sự lồng ghép các chi tiết sinh động,…cũng góp phần tạo nên được thế mạnh cho trò chơi.

Viết một bình luận