Farmery

Farmery – Tựa game Nông Trại thế hệ mới với độ họa 3D và khá là dễ thương đang được cộng đồng game thủ yêu thích. Nếu bạn đã từng chơi game mxh nông trại thì chắc chắn không xa lạ gì với tựa game nổi tiếng Avatar? Ở đây mình muốn nói rằng Farmery cũng là game nông trại nhưng bạn sẽ trải nghiệm làm một người nông dân thời hiện đại – hoàn toàn khác biệt với việc cày cuốc giống như trong Avatar.

Nếu nói bạn hóa thân thành người nông dân “thuần phác” thì đó là bạn đang chơi nông trại theo kiểu “Avatar”. Còn nếu nói bạn hóa thân thành “Người nông dân lái máy bay, chạy xe tải để trở hàng, dùng tàu thủy để nuôi cá..” thì có nghĩa là bạn đang nói về hoạt động nông trại trong Game Farmery rồi đấy. Có nghĩa là nó rất hiện đại, rất Châu Âu!

Farmery nông trại sói ca.

Tải Farmery

Về cơ bản thì đã là làm nông bạn sẽ phải có ruộng vườn, có trang trại, có cây, có vật nuôi và kèm theo những vật tư đi kèm với hoạt động sản xuất đó…Tại Farmery, bạn hoàn toàn là một người thời xã hội hiện đại mới. Bạn sẽ được sử dụng máy móc công nghiệp để áp dung, kích thích vật nuôi trồng trong trang trại của bản thân để giúp kiếm được thật nhiều tiền. Tất nhiên, để trở thành một phú hào, một tay chủ nông giàu siêu hạng thì trước hết bạn cũng vẫn phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng và với ruộng vườn là những điều căn bản!

Hình ảnh trong Game-Farmery
Hình ảnh trong Game-Farmery

Game Farmery

Đến với thế giới của Farmery người chơi được khởi nghiệp bằng một mảnh đất rộng lớn phủ cây rừng và các công trình cơ bản. Bắt tay tiến hành khai hoang, vơ hóa, chăn nuôi trồng trọt, đầu tư phát triển các dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất hàng hóa và tham gia trao đổi buôn bán với người chơi khác để thu về càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Khi đã có nhiều tiền, bạn có thể mua sắm, xây dựng nên một cơ ngơi lộng lẫy, hoành tráng với các công trình trang trí đẹp mắt. Bạn còn được trải nghiệm những việc như đánh bắt cá, tôm bằng đồ nghề cực chất. Giao hàng buôn bán bằng Xe tải, Thủy Phi Cơ,…cũng rất thú vị với những người nông dân thực thụ.

Tải Farmery Online và thưởng thức việc làm nông trại chưa bao giờ hiện đại và đơn giản đến thế.
Tải Farmery Online và thưởng thức việc làm nông trại chưa bao giờ hiện đại và đơn giản đến thế.

Tải Game Farmery

Với chức năng mạng xã hội trong game thì người chơi có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm vườn,…Đặc biệt có thể biến những quan hệ trong xã hội ảo trở thành tình bạn bè trong đời sống thật…Game có giao diện đẹp, màu sắc tươi sáng phù hợp với mọi lứa tuổi và đã được tối ưu để có file cài nhẹ không làm tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại. Hỗ trợ cài đặt cho các dòng máy Android.

Viết một bình luận