GoPet 133

GoPet 133 là một trò chơi đấu thú cực kỳ vui nhộn giành cho các máy Java, Android và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là những người yêu động vật. Những chú thú trong Game không phải là những con thú nuôi bình thường mà chúng là những con thú có phép thuật. Do đó, Game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những giây phút giải trí thư giãn thoải mái nhất, giúp xả stress cực hiệu quả. Tải Game và chơi Game hoàn toàn là MIỄN PHÍ. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự thú vị của trò chơi đấu thú như thế nào nhé!

Trước tiên, đây là một game có đồ họa được thiết kế rất đẹp, phong cách rất trẻ trung, màu xanh là màu được sử dụng nhiều nhất trong Game tạo cho người chơi có cảm giác mát mắt khi nhìn vào. Hình ảnh nhân vật cùng những chú thú cưng rất đáng yêu, rất ngộ nghĩnh. Hiệu ứng hình ảnh sắc nét, hiệu ứng âm thanh trung thực, vui nhộn mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm vui vẻ, thoải mái, thích thú. Game chạy mượt trên màn hình điện thoại của các bạn mọi nơi mọi lúc và chắc chắn sẽ làm cho các bạn cảm thấy dễ chịu và hài lòng.

Tải GoPet 133

Đến với Game các bạn sẽ được sở hữu những chú thú cưng ngay trong lòng bàn tay của mình. Công việc đầu tiên mà các bạn phải làm trong Game là bạn sẽ nuôi chăm sóc chúng. Những chú thú cưng này không chỉ có khả năng ăn uống, ngủ nghỉ hay chơi trò chơi như các thú cưng mà chúng ta thường thấy trong các Game nuôi thú khác mà chúng có có khả năng chiến đấu và dùng phép thuật giống như những con thú trong bộ phim hoạt hình Pokemon vậy. Tuy nhiên, không phải tự dưng mà những chú thú này có khả năng biết chiến đấu ngay mà phải nhờ vào sự huấn luyện của bạn. Bạn sẽ trở thành một huấn luyện thú để huấn luyện những con thú đáng yêu này, nâng cấp kĩ năng, cường hóa , tiến hóa vũ khí và làm nhiệm vụ để phát triển chúng.

Bên cạnh nhiệm vụ của một huấn luyện thú bạn còn giống như một người bạn thân của những chú thú đáng yêu này, bạn sẽ đưa chúng đi chơi, đi mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá trong trò chơi.

Ngoài ra, Game còn cho phép các bạn có thể giao lưu, tám chuyện, huấn luyện và đấu thú với những người chơi khác ở mọi miền tổ quốc Việt Nam.

Đây quả thực là một trò chơi đấu thú rất hay, liệu bạn có thể trở thành một huấn luyện thú xuất sắc nhất trong Game hay không? Hãy trả lời câu hỏi bằng chính những trải nghiệm của bạn trong Game.

Game MIỄN PHÍ hoàn toàn khi tải và chơi, do đó nếu bạn nào thích thì vấn đề tài chính sẽ không còn là trở ngại nữa, các bạn cứ vô tư tải về máy mà chơi cho thỏa thích đi nhé!

Tải và cài đặt game cho máy dễ dàng nhanh chóng chỉ trong vòng 3-5 phút là ok.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Viết một bình luận