Hồ Sơ Nhân Vật | Mortal Kombat – Johnny Cage Thánh Tấu Hài #1 | Maximon

Hồ Sơ Nhân Vật | Mortal Kombat – Johnny Cage Thánh Tấu Hài #1 | Maximon


34313 , 4.95 , #Hồ #Sơ #Nhân #Vật #Mortal #Kombat #Johnny #Cage #Thánh #Tấu #Hài #Maximon

Hồ Sơ Nhân Vật | Mortal Kombat – Johnny Cage Thánh Tấu Hài #1 | Maximon
Subscribe cho Sói để hướng đến mục tiêu 100K nhé:
ĐỪNG QUÊN BẬT PHỤ ĐỀ ĐỂ XEM TIẾNG VIỆT
#JohnnyCage #MortalKombat #MaximonGaming

🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺
Hế lô anh em, mình là Ivan. hoan nghênh anh em đã quay trở lại với chuyên mục tiêu điểm nhân vật của Maximon Gaming. Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của các anh em trong cuộc bình chọn vừa qua, cũng như những lời kêu gọi ở bên dưới comment, Anh chàng Johnny Cage đã được lên bàn mổ xẻ sớm. Đúng vậy, Maximon có đọc hết comment đó nhé, nên các đồng râm nào bỏ lỡ cơ hội yêu cầu thì phí lắm đó. Còn để được tham gia bình chọn, thì hãy nhấn nút subscribe để nhận các thông báo từ kênh sớm nhất.

Đã là một fan của siêu sao điện ảnh Johnny Cage, thì dĩ nhiên phải biết đến tên họ đầy đủ của anh chàng, đó chính là Jonathan Cariton. Johnny là một trong 7 nhân vật OG nhất dòng game Mortal Kombat và ngay từ thuở ban đầu đã là một trong những nhân vật chính được ưa thích nhất cho đến tận bây giờ. Khác hẳn với chàng võ sư thiếu lâm tự Liu Kang, Johnny có một tính cách vô cùng kiêu ngạo vì đã quen cái thói muốn gì được đó từ cái thời còn là một ngôi sao điện ảnh

Để sản xuất ra một video cho các anh em phải tốn khá là nhiều công sức. Từ khâu tìm hiểu, soạn kịch bản, biên tập, ghi âm, rồi thu hình và tạo hiệu ứng, thêm vào đó là tìm kiếm âm nhạc phù hợp, tất cả là để tạo ra một trải nghiệm xem video Youtube như xem một tập phim về Game cho mọi người. Đội Ngũ Max Ngáo vẫn không ngừng cải thiện trên mọi phương diện, và cách mà các anh em có thể ủng hộ và hổ trợ nhiều nhất và dễ nhất là SUBSCRIBE cho kênh. LIKE, COMMENT, và SHARE các video cho bạn bè.

🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺🐺
Cập nhật với Maximon thường xuyên hơn bằng các đường link này nè
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► E-Mail: maximon.team@gmail.com

Và dành riêng cho những anh em có tâm muốn ủng hộ trực tiếp :3
►Paypal: paypal.me/maximongaming
►Playerduo:
►Momo:

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận