Hướng Dẫn Làm Bánh Trưng Trong Avatar

Tải Avatar 244 – Avatar 250 – Avatar 258 Mới Nhất

” Avatar với nhiều sự kiệt hót đem lại hứng phấn cho người chơi. Thành phố Avatar luôn quan tâm đến mỗi công dân nói riêng và cộng đông dân cư của thành phố nói chung. Mang hơi thở trẻ trung sôi động Game đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của giới giới trẻ và đã vươn lên vị trí tối cao trong mạng xã hội trên mobile tại Việt Nam. Các phiên bản mới của Avatar đều có thể chơi mượt mà trên tất cả các dòng máy điện thoại dù là Android, IOS hay Java. Như vậy chỉ với một chiếc điện thoại không cần sàng điệu lắm bạn cũng có thể xây dựng mơ ước tại thành phố Avatar – Một thành phố phồn thịnh, xa hoa !..”

Một năm cũng sắp tới, biết bao niềm vui, hạnh phúc đang chờ đón mỗi công dân của thành phố Avatar, đó cũng là lúc mỗi người chúng ta đều có sự chuẩn bị chu đáo để đón tết đến xuân về. Các bạn đã làm gì để chuẩn bị đón xuân giáp ngọ 2014 chưa các bạn. Hãy tham gia vào Game Avatar để tham gia những hoạt động đón xuân mới đầu năm nhé . BQT sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện cho chúng ta tham gia đó. Chúng ta hãy cùng nhau tham gia làm bánh chưng cùng Game Avatar để cùng nhau đón tết và giành thật nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Avatar Mới – Avatar 258

I/ Thời gian sự kiện:
– Từ 0h00 ngày 26/1/2014 – hết 24h00 ngày 12/2/2014.
II/ Nội dung sự kiện:
Khi tham gia chơi Game Avatar sẽ có một NPC Hùng Vương xuất hiện tại công viên. Chúng ta hãy đến đây để cùng nhau làm bánh chưng để dâng cho vua hùng nhé
1/ Làm bánh chưng:
Khi tham gia vào sự kiện này thì chúng ta phải thu thập đủ các loại nguyên liệu sau nhé: Nếp, Thịt heo, Lá dong.
Nếu muốn có nếp để làm bánh thì chúng ta phải tham gia vào nông trọt để trồng trọt lúa và sau đó thu hoạch nếp
Để có Thịt Heo, thì mua heo về trang trại của mình để nuôi sau đó thu hoạch và được thịt
Để có Lá Dong, người chơi sẽ đi câu cá hoặc mua trực tiếp tại NPC Lái Buôn với giá 2000 xu/ Lá.
Khi chúng thu thập đủ 3 loại nguyên liệu này thì chúng tiến hành làm bánh chưng nhé, bạn gặp NPC Lái Buôn để tạo bánh chưng
1 Nếp + 1 Thịt Heo + 1 Lá Dong = 1 bánh chưng.
Như vậy là các bạn đã có được những chiếc bánh trưng thật hấp dẫn rồi đó. Hãy làm thật nhiều bánh trưng để có được thật nhiều quà tặng nhé.

Viết một bình luận