Khắc Phục Lỗi Khi Nhận Gift Code Trong Avatar

Tải Avatar Miễn Phí Cho Điện Thoại

Avatar mang lại cho người chơi một thế giới giải trí hoàn  mỹ  và nhiều sự kiện game hấp dẫn. Một trong những sự kiện đó là nhận gift code của Avatar mới. Bài viết trước mình đã giới thiệu với các bạn : Hướng dẫn nhận gift code trong Avatar. Tuy nhiên vì một lí do khách quan hay chủ quan nào đó mà một số bạn còn gặp những khó khăn nhất định trong trong vấn đề này. Để khắc phục sự cố nhỏ mà một số bạn còn vướng hôm nay mình đăng bài viết : Khắc Phục Lỗi Khi Nhận Gift Code Trong Avatar!

Khắc Phục Lỗi Khi Nhận Gift Code Trong Avatar
Khắc Phục Lỗi Khi Nhận Gift Code Trong Avatar

Khắc Phục Lỗi Khi Nhận Gift Code Trong Avatar

Khi các bạn đăng ký tham gia vào sự kiện Lucky TeamTV trong game avatar thì các bạn sẽ nhận rất nhiều gift code và rất nhiều phần quà rất hấp dẫn giành cho các game thủ tham gia ngay. Hiện giờ có khá nhiều trường hợp các bạn than phiền không thấy code hoặc ứng dụng Lucky TeaM TV,  hiện toàn màn hình trắng và gặp lỗi khi các bạn nhận gift code khi tham gia sự kiện. Một số trường hợp gặp phải như vậy do chúng ta truy cập vào game quá nhiều và làm cho sever bị nghẽn. Nếu các bạn gặp phải trường hợp như vậy thì chúng ta làm những cách sau:

1. Out ra khỏi faceboook và tiến hành reset lại vào fanpage TeaMobi avatar và thử lại.

2. Mở trình duyệt mà các bạn đang dùng lên và xóa catche đi sau đó nhận Ctrl + Alt + Delete, vào face thử lại thêm 1 lần nữa

3.Hoặc tắt máy tính retart lại thêm 1 lần nữa

Lưu ý là tất cả những tài khoản Facebook nào đã Like hoặc chưa từng Like Fanpage đều có thể nhận được 1 lần code nhé !

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận