Hướng dẫn tải và chơi game Loạn Đấu Võ Lâm

Loạn Đấu Võ Lâm là một tựa game chiến thuật nhập vai 3D vô cùng đặc sắc, Game Việt đầu tiên phát hành Châu Á. Game là nơi hội tụ hàng trăm nhân vật đến từ thời kỳ cổ chí kim , từ thời Tam Quốc, Tây Du Ký đến các thời kỳ của thế giới Kiếm Hiệp của Kim Dung. Một lần nữa, SohaGame tiếp tục mạng tới bom tấn đầu năm 2016 với thông điệp “Người Việt ủng hộ game Việt”. Nếu là người Việt Nam, các bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội góp sức mình cho nền game mobile online tại thời điểm này. Đây chính là lựa chọn số 1 cho tất cả các game thủ có niềm đam mê ưa thích thể loại nhập vai mobi online.

Game Loạn Đấu Võ Lâm – Bom Tấn Mobile Việt 2016

Game có nội dung cốt truyện vô cùng hấp dẫn: một viễn cổ thần độc ác tưởng chừng như đã bị phong ấn hàng ngàn năm nay bỗng trỗi dậy hòng phá hủy thế giới. Tổ phụ Lạc Long Quân vì không muốn nhân dân lầm than nên đã gửi đi Anh Hùng Thiếp nhằm tìm kiếm những người có khả năng, tập hợp sức mạnh lại để cứu thế giới.

Khi tham gia vào tựa game nhập vai online này, Người chơi sẽ phải đi qua khắp các thời kỳ từ cổ chí kim, từ thời Tam Quốc, Tây Du Ký đến các thời kỳ của thế giới Kiếm Hiệp của Kim Dung để tập hợp các anh hùng.

Liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ tập hợp các anh hùng để đi giải cứu nhân loại khỏi lầm than hay không?

Tải Game Loạn Đấu Võ Lâm SIÊU HOT Cho Điện Thoại Di Động

Đây là một tựa game nhập vai trực tuyến 3D, game đa nền tảng: iOS, Android, WP và Client. Đến với game các bạn sẽ được tham gia vào một đấu trường ARPG & MOBA trên mobile. Nơi hội tụ của hàng trăm anh hùng từ cổ chí kim và mỗi một nhân vật anh hùng sẽ có 3 tuyệt kỹ trong một trận đấu, 30 kỹ năng tuyệt đỉnh đã mắt trong trận đấu. Trong Game còn có những hệ thống như: Hệ thống đúc tượng user TOP server, Hệ thống PvP hoành tráng, hỗ trợ các cuộc so tài của các anh hùng.

Game có thiết kế đồ họa với công nghệ 3D tiên tiến với chất lượng HD siêu sắc nét cùng hệ thống âm thanh sống động trung thực mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời chân thật nhất về những cuộc so tài giữa các anh hùng.

Quả thực game này rất hay, rất đáng để mà chơi. Bên cạnh đó, đây còn là một game Free All, do đó nếu bạn nào có niềm đam mê với tựa game này thì cứ vô tư mà tải về cài đặt cho dế yêu của mình để được chơi cho thỏa thích đi sẽ không bị tốn một xu nào đâu nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận