Ngọc Rồng Tam Quốc

Ngọc Rồng Tam Quốc là một trong những game có cốt truyện Tam Quốc. Song, nó mang nhiều điểm mới lạ hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ Việt một trải nghiệm độc đáo, thích thú trong dịp đầu năm mới 2016 này.

Ngọc Rồng Tam Quốc được kết hợp tốt giữa thể loại RPG, Chiến lược SLG và thẻ bài. Ngoài ra với sự xuất hiện của thần long trợ giúp khiến cho trò chơi trở lên đặc biệt hơn so với các game có cùng chủ đề, và đã thu hút được sự tò mò tìm hiểu của nhiều game thủ mobile. Người chơi cũng thấy  sự xuất hiện của nhiều nhân vật điển hình trong lịch sử tam quốc ( Trung Quốc ) như: Tào Tháo, Lưu Bị, Ngô Quyền, Lữ Bố, Quan Vân Trường, Chương Phi, Gia Cát Lượng, Chu Du, Triệu Vân,…sẽ được tạo hình theo phong cách Chibi hiện đại, giúp người chơi có cái nhìn mới hơn về thể loại vốn rất cũ kĩ này.

ngọc rồng tam quốc
Game Ngọc rồng tam quốc

Tải Game Ngọc Rồng Tam Quốc Về Máy Điện Thoại Android

Game cũng tái hiện lại những trận chiến khốc liệt tiêu biểu trong lịch sử Tam Quốc phân tranh: Tam Anh Chiến Lữ Bố, Không thành kế,Trận Xích Bích. Hãy viết lại câu truyện tam quốc và chứng tỏ mình là một nhà quân sự tài ba. Bá Chủ Tam Quốc chỉ có thể là bạn!

Các lớp nhân vật trong game cũng được nhà phát triển bổ xung để cho phong phú hơn. Theo đó, có tất cả 5 lớp nhân vật chính gồm: Đao, Thương, Mưu, Kỵ, Y, tương khắc lẫn nhau, trận hình thi đấu thay đổi liên tục. Người chơi phải biết bày binh bố trận một cách tỉ mỉ để dành chiến thắng ròn rã ở các trận quyết chiến. Và có thể điều binh khiển tướng ở khoảng xa nghìn dặm,…!

Nhân vật Chibi hiện đại và dễ thương trong game
Nhân vật Chibi hiện đại và dễ thương trong game

Ngọc Rồng Tam Quốc người chơi không nhất thiết phải chặt chém để giành thần binh lợi khí, báu vật,…mà có một con đường thú vị khác là triệu hồi Thần Long để Thần Long đáp ứng yêu cầu mong muốn. Tuy vậy, Thần Long chỉ là một nhân tố trợ giúp cho sức mạnh quân đội của bạn trở lên mạnh hơn chứ nó không quyết định đến chiến thắng của bạn. Cũng tương tự như trò chơi Dragon Ball thì rồng thiêng chỉ có quyền hạn nhất định. Mà giả sử, nếu thần long đáp ứng được mọi yêu cầu của game thủ thì còn đánh nhau đổ máu đầu giành thần binh lợi khí, trang bị cao cấp làm gì cho mệt. Khi đó chỉ cần ” Ủ Mưu ” triệu hối thần long là đủ phải không các bạn!

Chơi game ngọc rồng tam quốc
Chơi game ngọc rồng tam quốc

Chiến quân đoàn 30 v 30 thì vai trò cá nhân được đề cao. Tình nghĩa giang hồ, huynh đệ tương trợ, Chiến Quân Đoàn, PK chiếm ưu thế 30 V 30, miễn phí lì xì KNB, một người phát lì xì, cả đội cứ thế tùy ý nhận.

Ngoài nội dung cốt truyện hấp dẫn, tính chất hành động mạnh mẽ game thủ còn được tận hưởng hình ảnh 3D tiên tiến với độ nét mịn cao. Nền âm thanh sống động thể hiện chân thực tính chất cam go, máu lửa của các trận chiến ác liệt trong lịch sử. Bên cạnh đó, yếu tố xuất hiện của rồng thiêng đã phá vỡ tính cố hữu của thể loại game này và thổi vào đó sự phiêu lưu, huyền bí, mang đến cảm nhận thú vị quyến rũ người chơi.

Viết một bình luận