Những Ứng Dụng Hay Dành Cho Người On Facebook

Facebook ngày nay đã và đang trở thành một trang mạng xã hội thân thiết với mỗi chúng ta. Có một điều thú vị là, không phải ai dùng Facebook cũng biết cách khám phá hết các tính năng hay của nó (thực ra nó có quá nhiều cái hay mà xài hết được thì hơi khó!!). Tại GameKz mình đã có bài giới thiệu về Ứng Dụng Facebook, Hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn TOP Những Ứng Dụng Hay trên Facebook để giúp các bạn có thêm nhiều cách hơn nữa để thể hiện các dòng trạng thái của mình cũng như khám phá những đặc điểm thú vị từ bạn bè mình nhé!

1.Chỉnh Sửa và Làm Đẹp Hình Ảnh Trong Facebook:

Nếu bạn là một người có sở thích sưu tầm các bức ảnh, hoặc chia sẻ hình ảnh các nhân của mình thì tại sao chúng ta không Edit lại chúng để làm những bức hình đó trở lên đẹp và sống động hơn nhỉ?

Để làm được điều này, trước hết bạn cần vào Facebook và mở ứng dụng Facebook  Picnik.Đây là một trình hiệu chỉnh ảnh đơn giản và nhanh chóng cho phép bạn cắt, xén, thu nhỏ, điều chỉnh  độ phơi sáng và màu sắc, độ  nét, loại trừ mắt đỏ, kèm theo một số công  cụ hiệu ứng, font chữ… rất tiện dụng. Hãy dùng nó để pick cho mình những bức hình ưng ý nhất nhé!

2.Đảo Ngược Chữ Trong Status

Đôi khi, những dòng chữ ngược như thế này sẽ giúp cho status của bạn trở lên Shock hơn trong mắt bạn bè đấy! Để có được những dòng chứ lộn ngược, trước hết bạn cần phải truy cập vào trang TypeUpsideDown.com

Khi những gì bạn muốn post vào đó, và nó sẽ cho bạn được những dòng chữ ngược như trên. Hãy coppy lấy chúng và dán vào dòng trạng thái của bạn nhé! (lưu ý: hình thức này bạn cũng có thể áp dụng cho việc nhắn tín sms, google plus, twitter.. nữa nhé. Nói chung là ko giới hạn!)

3.Flixster

Flixster là một ứng dụng khá tiện ích trên face, nó giúp bạn cập nhật, quản lý và “Chém gió” trong hội những người thích Xem phim. Nó sẽ lên lịch, sắp xếp những bộ phim đó theo một list riêng. Giúp bạn không bị bỏ lỡ một bộ phim hay nào!!

4.Đồng Bộ Danh Sách Liên Lạc

AddressBookSync  giúp sắp xếp gọn gàng  các danh sách liên lạc của bạn. Nếu điện thoại di động  của bạn có hỗ trợ đồng bộ với danh sách liên lạc thì khi có một cuộc  gọi đến, hình ảnh người đó sẽ  hiển thị. Điều đáng tiếc là ứng dụng hiện vẫn chỉ hạn chế ở việc hỗ trợ trên Hệ điều hành Mac OS X. uyền tải các hình ảnh trong hồ sơ Facebook và  thông tin ngày sinh đến  danh sách địa chỉ trên các máy tính này!

5.Thêm nút “Dislike”

Nhiều khi trên FB bạn chỉ thấy nút Like ảnh, hay status.. Nhưng với ứng dụng Magic Update bạn có thể tùy biến nút hành  động, chẳng hạn như  thành nút “Dislike” (Không  thích), “Hate” (Ghét) hay “Love”  (Yêu) và thêm nó vào trong trạng thái  cập nhật ngay khi bạn nhấn  “Share”. Thật thú vị phải ko~~!

Viết một bình luận