Ninja Loạn Thị

Ninja Loạn Thị là một trò chơi giải trí vô cùng thú vị và hấp dẫn trong lĩnh vực chạy tốc độ cao và chạy cho đến chết. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh cùng tên và game chắc chắn sẽ thu hút không ít game thủ là fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng này. Với trò chơi này, các bạn sẽ có được những giây phút giải trí thư giãn tuyệt nhất để có thể xoa dịu những căng thẳng mỏi mệt sau những khoảng thời gian làm việc hay học tập. Tải Game và chơi Game hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

Game có thiết kế đồ họa đẹp, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương, màu sắc trẻ trung tươi sáng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Hiệu ứng âm thanh sống động tạo không khí vui nhộn cho trò chơi. Vũ khí trong Game bao gồm kiếm và phi tiêu để tiêu diệt những chướng ngại vật cản trở trên dọc đường. Chất lượng Game mỹ mãn đảm bảo sẽ cho các bạn có được những trải nghiệm mượt mà trơn tru trên man hình thông minh của bạn mọi nơi mọi lúc và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú vì điều đó.

Game có cốt truyện tuy đơn giản nhưng mang đầy thử thách, câu chuyện kể về cậu bé Rantarou sống trong 1 ngôi làng được Ninja bảo vệ, cậu bé nổi bật được chú ý đến bởi đôi mắt bị loạn thị phải đeo kính. Gia đình cậu đã cho cậu theo học lớp Ninja do cậu muốn quyết tâm trở thành người bảo vệ ngôi làng. Một ngày nọ có 1 đám Ninja xấu đến thách đấu và cậu phải đảm nhận nhiệm vụ đi chiến đấu với chúng. Trên đường đi, cậu phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật cùng những sự nguy hiểm khôn lường và còn bị lũ Ninja xấu hãm hại dọc đường.”

Khi tham gia vào trò chơi này, nhiệm vụ của bạn sẽ là giúp cho cậu bé có khả năng chạy rất nhanh này vượt qua thử thách và giải cứu ngôi làng bằng cách vượt qua vô số những nhiệm vụ trong game. Bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ thì mới có cơ hội chơi tiếp các màn chơi tiếp theo.

Game có lối chơi tuy rằng rất đơn giản nhưng lại đầy thử thách, liệu bạn có thể vượt qua được hay không? Hãy sử dụng nút nhảy thật chính xác để vượt qua những vực thẳm bên dưới vách đá nhé. Nhảy 2 lần để nhào lộn trên không trung và vượt qua những vách đá hiểm trở hơn.

Tải Game Ninja Loạn Thị

Tải Game Về Máy các bạn sẽ có có hội trải nghiệm một trò chơi giải trí Cực thú vị ngay trên màn hình điện thoại của bạn ở mọi nơi mọi lúc.

Game có nhiều màn chơi và mỗi màn chơi sẽ là một thách thức đối với mọi game Thủ. Game Free All , do vậy các bạn cứ tha hồ mà tải về máy để chơi cho thỏa thích mà không lo tốn tiền. Các bạn có thể tải game ngay trực tiếp tại link tải dưới đây nhé!

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!

Viết một bình luận