Ninja Sát Thủ Điên Climber

Ninja Sát Thủ Điên Climber là một trò chơi hành động bạo lực ly kỳ vô cùng thú vị của tác giả White Code và đã trở thành niềm đam mê của rất nhiều Game Thủ Việt. Đây là một trò chơi leo trèo và chiến đấu cực bá đạo MỚI NHẤT 2016 trên nền tảng Android mobile. Nếu bạn muốn trở thành một người anh hùng Ninja thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn. Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Game Ninja Sát Thủ Điên Climber

Game mang tới cho người chơi những trải nghiệm cảm giác của môi trường 3D & HD Graphics tuyệt vời, những hình ảnh, hình tượng nhân vật được thiết kế theo công nghệ 3D thật ấn tượng, sinh động. Âm thanh là một yếu tố khá quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi đó là những bản nhạc nền Refreshing cùng hiệu ứng âm thanh sống động sinh động mang tới cho người chơi luôn có được những cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay trên màn hình cảm ứng của mình.

Trò chơi với nội dung vô cùng thú vị và sâu sắc nói về tất cả các ninja chiến đấu để trở thành một huyền thoại ninja tuyệt vời, leo lên đến đỉnh của lâu đài tuyệt vời và giảm xuống các tệ nạn với chiến binh samurai thanh kiếm sát thủ ninja của bạn, nhục mạ tên trùm quỷ với chủ các kỹ năng kung fu của bạn, chơi như kỳ người đàn ông hit Nhật Bản thâm lãnh thổ đối phương, bắt đầu cắt giảm kẻ thù với thanh kiếm samurai của bạn, giết tất cả chúng với thai nhi mạnh mẽ bên dưới của lưỡi gươm mình, sát thủ kẻ thù của bạn trong trò chơi này ninja với binh lính quân đội của bạn và lính đánh thuê chiến đấu ninja tức giận.

Trong Game, bạn có thể là một Á hậu ninja vĩ đại và tìm thấy những Ninja Assassin Điên Climber để cắt chặt sát thủ ninja tín ngưỡng. Ninja màu xanh lá cây là như ẩn ếch trong bụi cây tìm kiếm kẻ thù của mình, chiến đấu tốt nhất của bạn và nhận được các ninja fruit thích ăn. Climbing trò chơi là rất thú vị để chơi và trong trò chơi này, bạn sẽ phải chạy ninja nhanh như bạn có thể. Cũng giống như các ninja xanh ếch có khả năng để ẩn từ các Ninja Assassin Điên Climber. Chỉ cần cho các ninja trái cây chặt ninja rất thích ăn.Chạy ninja của bạn sẽ không kết thúc mà không có bất kỳ chặt ninja và bạn sẽ không trở thành một anh hùng ninja trừ khi bạn trở thành một huyền thoại ninja. Hoàn thành những sát thủ tín ngưỡng với một ninja chạy và trở thành một anh hùng ninja tuyệt vời.

Tải Game Ninja Sát Thủ Điên Climber MIỄN PHÍ Cho Android

Trong trò chơi này, kẻ thù của các bạn chính là những sát thủ ninja và bạn sẽ có lợi thế hơn chúng là chúng không biết về kỹ năng xâm nhập tàng hình của bạn như một điệp viên, bạn được đào tạo và bạn sẽ trở thành một anh hùng ninja trong trò chơi chiến đấu này. Lẻn lên ninja xanh với kỹ thuật tàng hình của bạn. Trèo tường bằng dây thừng, nhảy từ nóc nhà kẻ thù tấn công từ phía sau. Thách thức đối phương Ninja Assassin Điên Climber cho chiến đấu và trở thành một anh hùng ninja. Game cho phép bạn trang bị cho nhân vật của bạn với vô số vũ khí gây chết người và bộ áo giáp hiếm, và các tính năng hàng chục kỹ thuật Martial Arts giống vật thật sinh động! Đè bẹp kẻ thù của bạn, nhục mạ tên trùm ác quỷ, và là một trong những đóng Gate of Shadows. Bạn có những gì nó cần để kick, punch, nhảy, và cắt giảm theo cách của bạn để chiến thắng? Chỉ có một cách để tìm ra.

Game có nhiều cấp độ tuyệt vời với độ khí dễ khác nhau thách thức khả năng leo trèo và chiến đấu của các bạn!

Chúc các bạn chiến thắng và vui vẻ!

Viết một bình luận