Phong thần

Phong Thần là một game online nhập vai hành động mang phong cách huyền thoại vô cùng thú vị và hấp dẫn trên mobi nói chung và trên điện thoại hệ điều hành Java nói riêng. Game sẽ mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị về những cuộc chiến đấu giữa cái thiện với cái ác, giữa các đại chủng tộc: Nhân, Tiên, Yêu, Ma. Nếu bạn là người có niềm đam mê với trò chơi nhập vai chiến đấu thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho bạn. Tải Game MIỄN PHÍ 100%.

Đây là một trong số những game nhập vai hành động trên mobi có đồ họa khủng nhất, Hiệu ứng màu sắc tinh tế sắc nét, hình ảnh nhân vật rất ấn tượng, các skill chiến đấu hoành tráng và rất đẹp mắt. Hệ thống âm thanh sống động trung thực. Chất lượng Game cực tốt sẽ đảm bảo cho người chơi có thể trải nghiệm mượt mà mọi lúc mọi nơi khi nào muốn, điều này sẽ làm tăng thêm niềm vui cho cuộc sống của bạn. Tất nhiên thiết bị di động của bạn cần thiết phải được kết nối internet nhé!

Game lấy bối cảnh: Quay trở lại hàng ngàn năm trước, lúc này là thời Thương –Chu, thiên tai giáng lâm mảnh đất rộng lớn này, trong nhân gian , vua chúa không màng đến xã tắc, hôn mê nữ sắc, hoang phế triều chính, luyên pháo, giết trung thần, bá tánh cơ cực lầm than. Con của Tây bá hầu là Châu Võ Vương thuận theo ý trời, khởi binh phạt trụ, cuộc chiến trong nhân gian nhanh chóng diễn ra, với sự giúp đỡ của Khương Tử Nha. Thiên hạ được bình yên, Khương tử nha chém tướng phong thần, phụ trợ châu võ vương phạt trụ. Cuộc chiến giữa nhân, tiên, yêu, ma ai sẽ chiến thắng? Tất cả còn đang nằm ở phía trước đang chờ bạn trả lời.

Tải Phong Thần

Đến với trò chơi hấp dẫn này, trước tiên các bạn sẽ bắt đầu lựa chọn nhân vật hóa thân của mình thuộc 1 trong 6 môn phái của tứ đại chủng tộc: nhân, tiên, yêu, ma. Nhân tộc: chiến sĩ thích khách, đạo sĩ, y sĩ. Tiên tộc: thích khách, đạo sĩ, y sĩ, nhà ảo thuật. Yêu tộc: chiến sĩ, thích khách đạo sĩ, y sĩ . Ma tộc: chiến sĩ, y sĩ , phù thuỷ thích khách. Sau đó thì thực hiện nhiệm vụ chiến đấu để giành chiến thắng của mình trong game.

Những tính năng nổi bật trong Game:

– Hệ thống nhiệm vụ trong game rất phong phú, trong đó có những nhiệm vụ giới hạn thời gian, nhiệm vụ hộ tống, nhiệm vụ phòng thủ, nhiệm vụ hàng ngày, v.v…. mỗi một nhiệm vụ sẽ có những cách thực hiện khác nhau.

– PVP và PK: Bạn có thể kích sát với các đối thủ khác, và khi sau khi giành chiến thắng bạn sẽ nhận được điểm vinh dự nhất định và điểm vinh dự tấn công, những điểm vinh dự có thể dùng để đổi những trang bị PVP mạnh hơn.
– Tổ đội: người chơi cần phải tổ đội để hoàn thành, cùng tổ đội để làm nhiệm vụ, tổ đội để đánh phụ bản, tổ đội để PK với những người chơi khác ở những doanh trại đối lập.
– Thú cưỡi: Người chơi có thể nhận được những thú cưỡi thú vị trong game, giúp người chơi tăng tốc độ di chuyển. Ngoài ra thú cưỡi còn có thể chống lại 1 số sát thương nhất định.

Game chơi rất tuyệt, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi trải nghiệm trò chơi.

Tải và cài đặt Game dễ dàng nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác tải game đơn giản trong ít phút là bạn đã có thể được sở hữu một trò chơi vô cùng tuyệt vời ngay trên chiếc điện thoại đáng yêu của mình để được thỏa mãn niềm đam mê mọi lúc mọi nơi. Sự MIỄN PHÍ hoàn toàn sẽ cho phép tất cả mọi fan đều có thể thỏa sức được chơi mà không mất đi bất kỳ một xu nào cả.

Viết một bình luận