Review game Top War: Battle Game – Game chiến thuật đỉnh cao của thời đại

Review game Top War: Battle Game – Game chiến thuật đỉnh cao của thời đại


2 , nan , #Review #game #Top #War #Battle #Game #Game #chiến #thuật #đỉnh #cao #của #thời #đại

Review game Top War: Battle Game – Game chiến thuật đỉnh cao của thời đại

Là một trò chơi mới song Top War: Battle Game đã thành công khi thu về cho mình hàng triệu lượt đăng ký vượt qua hàng ngàn tựa game đình đám đàn anh khác.

Top War: Battle Game chính là một tựa game thuộc thể loại hành động và chiến thuật do Topwar Studio phát hành. Với chế độ chơi online lại được miễn phí đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị và bất ngờ.
Top War: Battle Game sẽ rất thích hợp cho những người chơi có độ tuổi từ 12 trở lên và phổ biến trên toàn thế giới. Lý do bởi vì nhà phát hành đã thiết kế và lập trình nên ứng dụng dựa trên những đặc điểm và tư duy của đối tượng từ độ tuổi 12 trở lên để khi chơi họ có thể thỏa sức thể hiện trí tuệ của mình.
Nếu là một game thủ chuyên nghiệp bạn sẽ dễ dàng nhận ra thể loại của Top War: Battle Game thông qua tên gọi của nó. Đây là một trò chơi hấp dẫn bởi nó mang đề tài chiến tranh, nhiệm vụ của bạn tại đây là thiết lập cho nhân vật game một lực lượng hùng mạnh trên đảo, người cầm đầu không ai khác là chính bạn.

Bằng trí tuệ và lối tư duy, bạn phải tạo ra những chiến thuật tối ưu nhất để trở thành một đế chế hùng mạnh nhất.

Sở dĩ Top War: Battle Game được ưa chuộng là bởi vì nó đem đến cho những game thủ sự hài lòng về tốc độ nâng cấp các công trình được xây dựng trong chiến thuật tạo dựng đến chế.
Bạn có biết tất cả những việc nâng cấp công trình đều được tiến hành theo cơ chế ghép đôi.
Ví dụ: Để có được đơn vị lính cấp 2 thì bạn cần phải thực hiện ghép cặp 2 đơn vị lính cấp 1 lại với nhau,…
Cơ chế này sẽ được dùng để áp dụng cho việc nâng cấp các toà nhà hay những doanh trại quân đội. Ngoài ra, việc mở thêm lãnh thổ trên đảo sẽ giúp bạn có thể chống lại kẻ địch đang có âm mưu chống phá mình.

Cuối cùng thì tất cả những nhiệm vụ mà bạn thực hiện như là xây dựng thêm thành luỹ, củng cố đội quân trong doanh trại hay từ việc nâng cấp toà nhà đều phục vụ cho mục đích gia tăng sức mạnh cho đế chế của bạn.
Là một tựa game khá nổi tiếng, Top War: Battle Game được tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, nhà phát hành chỉ cho phép các game thủ chơi trên những phiên bản đã được quy định trước đó, ví dụ với IOS sẽ là từ IOS 9.0 trở lên hay Android sẽ là từ phiên bản Android 4.2 trở lên.

Nói chung, Top War: Battle Game là tựa game đem lại cho người chơi khá nhiều trải nghiệm thú vị. Với trò chơi này, người chơi cần hết sức tỉnh táo và cẩn trọng trong từng nước đi của mình nếu không sẽ trở thành kẻ thất bại và chẳng có một đế chế nào được thiết lập cả.

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận