Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ…

Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ…


9 , nan , #Sơn #Tùng #MTP #quotchung #mâmquot #Ronaldo #khi #trở #thành #nhân #vật #mới #trong #Free #Fire #cộng #đồng #game #thủ

Thông tin chi tiết:
Ngày 25/1/2021, Sơn Tùng M-TP và Garena Free Fire chính thức lên tiếng về màn hợp tác bất ngờ cùng nhau. Theo đó, Sơn Tùng M-TP sẽ là nhân vật mới trong tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire với tên gọi Skyler. Mọi thứ sẽ tiếp tục được công bố chi tiết vào ngày 27/01 sắp tới.
.Các bạn hãy xem nội dung mô tả video để biết thêm chi tiết nhé.
Sơn Tùng M-TP sẽ là nhân vật mới trong Free Fire với tên gọi Skyler
Đây là một thông tin rất bất ngờ, nhất là trong khoảng thời gian tương đối nhạy cảm này. Tuy nhiên, với rất nhiều game thủ Việt thì rất nhiều người đã dành lời khen cho Free Fire với màn hợp tác đặc biệt cùng Sơn Tùng M-TP.
Nhưng nếu theo dõi hành trình phát triển của Free Fire, nhất là trong thời gian gần đây thì hẳn sẽ thấy không quá ngạc nhiên. Bởi tựa game này đã hợp tác với rất nhiều ngôi sao lớn: DJ Alok, DJ KSHMR và mới nhất là siêu sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới Cristiano Ronaldo.
Ronaldo còn trở thành đại sứ toàn cầu của Free Fire cơ mà!
Rất nhiều ý kiến tích cực, lời khen ngợi từ cộng đồng dành cho Free Fire với màn hợp tác cùng Sơn Tùng:
– Sơn Tùng trở thành người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong Free Fire đấy nhé. Chơi game mãi cuối cùng đã có nhân vật “thuần Việt”!
– Sếp Tùng sánh ngang CR7 rồi đó nhé, ít nhất là trong game.
– Free Fire đầu tư khiếp thật, mới hợp tác cùng Ronaldo giờ đến Sơn Tùng.
– Trước đây cũng từng cà khịa Free Fire nên giờ “nghiệp quật” thật rồi.
– Tự hào ghê, Free Fire tới hơn 500 triệu người chơi và Sơn Tùng cùng Skyler sẽ mang 1 phần văn hóa Việt đến với game thủ thế giới.
Sơn Tùng M-TP cùng Skyler đang là nhân vật nhận được sự quan tâm lớn của cả cộng đồng Free Fire lẫn game thủ nước nhà
Trước đó, Free Fire từng chịu không ít ý kiến quy chụp, cà khịa… từ cộng đồng. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh khủng khiếp đã được khẳng định tên tuổi trên toàn cầu, hợp tác cùng những ngôi sao đình đám nhất là những gì mà tựa game này đã làm được. Với những điều ấy, Free Fire xứng đáng nhận được lời khen ngợi này.
Ảnh: Internet

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận