Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tam Quốc Diễn Nghĩa là một tựa Game thuộc thể loại GMO thẻ bài chiến thuật vô cùng đặc sắc trên màn hình điện thoại Android, iPhone, iPad và đã được rất nhiều Game Thủ yêu thích tham gia tải về máy để chơi. Game sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới Tam Quốc thực sự hoành tráng với hơn 250 tướng tài ba. Nếu bạn nào là fan của bộ tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc Tam Quốc thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một cơ hội trải nghiệm tốt như thế này được. Tải Game và chơi Game hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa

Game có đồ họa 2D được xây dựng trên bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc của đất nước Trung Quốc. Nếu bạn nào đã từng theo dõi bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên thì chắc sẽ không thể quên được những nhân vật danh tiếng như: Quan Vân Trường, Lưu Bị, Triệu Vân cùng những mỹ nhân như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều,….Và khi tham gia vào trò chơi này các bạn sẽ được gặp gỡ lại họ. Game sẽ cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt với những skill chiến đấu hoành tráng. Hiệu ứng âm thanh sống động trung thực sẽ mang tới cho người chơi có được những giác giác chân thực giống y như đang được tham gia vào những trận giao tranh nảy lửa. Sự mượt trơn khi trải nghiệm trò chơi là yếu tố làm tăng thêm sự thú vị và hấp dẫn cho cuộc chơi. Hãy trải nghiệm trò chơi đi, chắc chắn các bạn sẽ thích mê cho mà xem.

Game có cốt truyện được xây dựng theo phong cách xoay quanh nhân vật lữ bố kết hợp với những yếu tố thần thoại tạo nên một game tam quốc hấp dẫn.

Những tính năng đặc sắc của Game:

Hệ thống nghề nghiệp trong game khá đa dạng bao gồm 5 lớp là Mưu Sĩ, Thủ Tướng, Tiên Phong, Dược Sư và Cung Thủ. Mỗi nghề nghiệp đều có những tuyệt kỹ lợi hại để áp dụng trong chiến đấu, kết hợp chặt chẽ với hệ thống thu thập thẻ bài.

Hệ thống thẻ tướng khá đa dạng và hình tượng được thiết kế vô cùng ấn tượng với hơn 250 tướng sĩ.

Khi chơi Game, bạn phải để ý bảng thống kê chỉ số chi tiết để tìm ra nhân vật mạnh nhất để chiêu mộ họ về đội của mình giúp cho đội hình của bạn trở nên mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng tính năng cường hóa hay luyện cấp để giúp bạn nâng cao sức mạnh cho họ, lúc đó bạn sẽ có được đội quân hùng mạnh nhất để đi chiến đấu với người chơi khác ở những chiến trường đây gay cấn và ác liệt.

Ngoài những tính năng và hoạt động đặc trưng của thể loại thẻ bài, các bạn còn được chiêu đãi những tính năng vô cùng đặc biệt như Hợp Kích…

Game chơi thực sự rất hay, rất đáng để chơi và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì điều đó. Hãy thể hiện bản lĩnh và oai phong của một chúa công thông qua các trận chinh phạt Công Thành Lược Địa. PvP hấp dẫn với hệ thống đấu trường gồm 3 lần chủ động khiêu chiến. Người chơi còn có thể khiêu chiến với chính bạn bè của mình 10 lần/ ngày.

Đây cũng là một trong số những game thẻ bài có cấu hình nhẹ, tải về máy dễ dàng mà không lo bị lỗi. Bên cạnh đó là sự MIỄN PHÍ 100% sẽ giúp cho các bạn có thể chơi vô tư thoải mái mà không phải mất bất kỳ một xu nào cả.

Chúc các bạn chơi vui vẻ và chiến thắng!

Viết một bình luận