Tiên Cảnh Online

Tiên Cảnh Online

Tiên Cảnh Online là tựa game nhập vai hành động trên mobile. Tải game Tiên Cảnh MIỄN PHÍ bản MỚI NHẤT cho Java và Android. Cốt truyện Tiên Hiệp huyền ảo đầy màu sắc, có quyến rũ mạnh mẽ. Lối chơi giải trí nhẹ nhàng, đồ họa 2D với độ sắc nét tuyệt vời, nhân vật được tọa hình khá Kute dễ thương phù hợp với đối tượng game thủ teen.

Tải Game Tiên Cảnh Online

Game được xây dựng dựa trên cốt truyện Tiên Hiệp huyền ảo. Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong các vi Tiên để tham gia vào cuộc chiến đấu chống lại sự bành chướng của hai bộ tộc Thần Long và Ma Long. Sự đấu tranh chiền miên của hai bộ tộc này đã đẩy nhân gian vào cảnh lầm than gây ra sự phẫn nộ của Ngọc Hoàng. Chình vì thế mà Ngọc Hoàng đã bắt hai bộ tộc này chịu sự nguyền rủa cay nghiệt, cai quản 2 vùng đất hoang vu, cách biệt – Thiên Nhai và Vong Linh Địa Cung. Đồng thời, để ngăn chặn sự nổi loạn của 2 bộ tộc này, Ngọc Đế cũng đã dùng pháp lực mở ra lục địa trung lập Vân Tiên Huyền Cảnh làm ranh giới phân chia. Nhưng câu chuyện vẫn tiếp diễn…

Tham gia vào thế giới Tiên Cảnh, người chơi được trải nghiệm hệ thống skill cực kì hoành tráng, hệ thống kỹ năng đặc sắc, hệ thống bay đa dạng, hệ thống phụ bản đồ sộ và hệ thống trang bị toàn diện. Sở hữu lối đánh tiên hiệp đẹp mắt, đầy màu sắc. Hệ thống bản đồ ( Maps ) phong phú với nhiều nhiệm vụ với cấp độ khác nhau. Chắc chắn sẽ khiến người chơi không thể dứt khỏi màn hình điện thoại.

Game được đồ họa 2D vô cùng sắc nét, tạo hình nhân vật Kute dễ thương, Màu sắc tươi sáng, âm thanh sống động,…phù hợp với đối tượng game thủ trẻ. Game đã được tối ưu hóa để có file cài nhẹ, không ngốn dung lượng bộ nhớ điện thoại. Hỗ trợ cài đặt trên hai nền tảng Java và Android.

Viết một bình luận