Trên tay siêu phẩm game mobile sinh tồn mới từ kình địch của Tencent, đẹp xuất sắc hơn cả PUBG M…

Trên tay siêu phẩm game mobile sinh tồn mới từ kình địch của Tencent, đẹp xuất sắc hơn cả PUBG M…


8 , nan , #Trên #tay #siêu #phẩm #game #mobile #sinh #tồn #mới #từ #kình #địch #của #Tencent #đẹp #xuất #sắc #hơn #cả #PUBG

Thông tin chi tiết:
Thể loại game sinh tồn trên di động hiện nay, thú vị chăng cũng đang là sân chơi solo giữa PUBG Mobile và Free Fire. Dù vẫn có các sản phẩm khác như Call of Duty Mobile hay Fortnite song 2 cái tên này đáng tiếc lại chưa tạo được thị phần lớn, rộng và mạnh giống như hai tựa game của Tencent và Garena.
Nói về Tencent thì đây là một trong những ông lớn hay nói đúng hơn là ông lớn nhất tại thị trường game Trung Quốc và là thế lực của làng game thế giới. Tuy nhiên, không phải vì như vậy mà Tencent không có đối thủ cạnh tranh tại quốc gia của mình hoặc trên phạm vi khu vực/ quốc tế.
Ngoài Tencent, có thể là kể đến NetEase. Đây là nhà phát hành lớn tại Trung Quốc và cũng là cái tên khá nổi tiếng đối với thị trường quốc tế. Người chơi Việt hẳn không còn lạ lẫm gì những tựa game như Rules Of Survival, Tom and Jery: Chase, Identity V hay Marvel Super War do NetEase phát hành.
Lost Light chính là tựa game mới nhất được NetEase tung ra thị trường quốc tế. Đây là trò chơi thuộc thể loại sinh tồn khai thác bối cảnh tương lai. Ngay từ những hình ảnh chụp màn hình đầu tiên đã có thể thấy Lost Light có chất lượng đồ họa thuộc dạng khá đỉnh và mới đây, khi video clip gameplay của người chơi quay lại thì có thể thấy nhận định này không phải là không có lý.
Từ bối cảnh, hệ thống vũ khí, nhân vật, các hiệu ứng cháy, nổ… đều được thực hiện khá tốt trong Lost Light. Thậm chí, có thể nói tựa game này đang có phần đẹp hơn cả PUBG Mobile, sản phẩm đã sắp bước sang năm tuổi thứ 3.
Tất nhiên, ra mắt sau gần 3 năm là một lợi thế không hề nhỏ của Lost Light và nếu biết cách tận dụng tốt những ưu thế này thì nhiều khả năng Lost Light sẽ thực sự là thế lực mới của thị phần game sinh tồn di động.
Tuy khai thác bối cảnh tương lai, song hệ thống vũ khí trong game lại không bị viễn tưởng hóa quá nhiều và vẫn tạo được sự gần gũi đối với người chơi. Độ giật của súng cũng được tinh chỉnh phù hợp đối với nền tảng di động chứ không bị “ảo” như tựa game sinh tồn nào đó. Thêm vào đó, hình ảnh tươi sáng cũng là điểm cộng của Lost Light.
Nhưng như đã nói, để đánh bại được PUBG Mobile hay Free Fire thì lại một câu chuyện khác mà chưa ai dám khẳng định ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, hãy cứ hy vọng vào những gì mà Lost Light có thể làm được để tạo nên một sân chơi mới mẻ và thú vị cho game thủ sinh tồn di động, những người đang muốn đổi gió thay vì chỉ trải nghiệm Free Fire hoặc PUBG Mobile.

Nguồn: https://game5s.net/

Viết một bình luận