Võ Lâm 3 Đón Event Trung Thu

” Võ Lâm 3 Online là tựa game nhập vai hành động kiếm hiệp xuất sắc trên hai nền tảng Java và Android đã được đông đảo cộng đồng game thủ chuyên nghiệm yêu thích và trải nghiệm. Với các chiêu thức võ công, đường kiếm đầy hoa mỹ, tinh xảo cùng nội dung đồ sộ, là những điểm nổi trội của dòng game này. Bên cạnh đó người chơi còn được bước vào một thế giới võ lâm giang hồ, với nhiều nhiệm vụ khá lôi cuốn…

Các anh hùng võ lâm thân mến!

Nhân dịp đại lễ trung thu sắp tới, Võ Lâm 3 có những món quà tri ân tới các chư vị anh hùng trong mùa trăng năm nay. Hãy nhanh tay rinh ngay hàng ngàn quà khủng để tận hưởng không khí trung thu mỗi năm chỉ có một lần này nào!

Thời gian: Từ ngày 04/09 đến ngày 12/09/2014

1. Bánh trên trời rơi xuống
Thời gian hoạt động từ 10h00 – 23h00
– Cứ 15 hệ thống sẽ tự chọn 1 người chơi để gửi tặng phần thưởng bánh trung thu. Hệ thống sẽ có thông báo
– Người chơi sử dụng bánh trung thu sẽ nhận được phần thưởng phong phú.

2. Dược chử bổ Nguyệt thố
Thời gian: Hoạt động từ 10h00 – 22h00
Nội dung:
– Trong thời gian hoạt động, người chơi có thể tới NPC hoạt động mua dược chử để tiến vào phụ bản hoạt động. Bản đồ hoạt động mỗi lần chỉ mở 5 phút. Sau 5 phút người chơi sẽ bị kích ra khỏi phụ bản.
– Trong bản đồ hoạt động tồn tại 10 NPC Nguyệt thố. Người chơi sử dụng dược chử đánh bại NPC Nguyệt thố. Sau khi tiêu diệt, NPC Nguyệt thố sẽ random xuất hiện tiếp trong bản đồ hoạt động. có tổng cộng 10 Nguyệt thố trong bản đồ.
– Sau khi tiêu diệt NPC Nguyệt thố, hệ thống sẽ căn cứ số lần tiêu diệt để tính điểm tích lũy. Điểm tích lũy dùng để đổi phần thưởng tại NPC hoạt động.

Phần thưởng:
Phần thưởng được chia làm 3 phần:
– 100 điểm tích lũy trở lên nhận được giải nhất
– 50 điểm tích lũy trở lên nhận được giải nhì
– 25 điểm tích lũy trở lên nhận được giải ba

Tham gia sẽ nhận phần thưởng khuyến khích

Viết một bình luận