Hướng dẫn tải và chơi game Võ Lâm Ngoại Truyện

Võ Lâm Ngoại Truyện Là một tựa game mobile SLG 3D, game thẻ bài online và được phát hành bởi VNG. Game được xây dựng dựa trên đề võ hiệp có tên gốc là Bất Lương Nhân và hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những trải nghiệm một thế giới võ lâm hoàn toàn khác. Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại game võ lâm và muốn đi tìm những cảm giác mới lạ thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời nhất quả đất dành cho bạn ngay bây giờ. Hãy tải game về máy và trải nghiệm những điều bất ngờ trong Game nhé!

Game Võ Lâm Ngoại Truyện – PK Đẹp Mắt

Đến với tựa game này, các bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút ngay từ giây phút ban đầu bởi đồ họa vô cùng đẹp mắt, huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật được thiết kế dễ thương. Mỗi nhân vật đều có diện mạo tương tự với phiên bản hoạt hình và thi triển những chiêu thức đặc trưng với hiệu ứng hoành tráng. Người chơi có thể cho tối đa 5 nhân vật xuất trận và các nhân vật sẽ tự động chiến đấu, khi đủ lực thì tung tuyệt kỹ.

Game với bối cảnh “Ngũ Đại Thập Quốc” đang có chiến loạn liên miên, anh hùng tứ phương nổi dậy náo loạn giang hồ, và 3 thế lực lớn gồm Huyền Minh Giáo, Thông Văn Quán và Huyễn Âm Phường đều muốn tranh đoạt trung nguyên.

Trong bối cảnh đó, người chơi sẽ được theo chân những nhân vật chính, cùng quần hiệp ẩn sĩ phất kiếm giang hồ, cùng cháy hết tuổi trẻ và trải nghiệm tình ái xuyên suốt thời loạn thế hỗn độn, các biến ảo khôn lường của lòng trung thành và sự phản bội cùng bao thăng trầm bi hỷ.

Tải Game Võ Lâm Ngoại Truyện Chơi Cực Đỉnh

Game có 4 class nhân vật chính mỗi một class nhân vật có những đặc tính riêng:

– Long Hổ Tướng: có bộ kỹ năng thương pháp cực mạnh.

– Bút Thánh: Có bộ kỹ năng thân thủ cực mạnh.

– Phi Yến: Có bộ kỹ năng tâm pháp cao.

– Tịch Nhan: có bộ kỹ năng thích khách cao cường.

Những tính năng nổi bật trong Game:

+36 Hiệp khách

+Hệ thống bang hội chiến, chiến trường chiến 30 vs 30

+Hệ thống BOSS chiến

+Các tính năng đặc sắc: Anh Hùng Phổ, Thi đấu PVP, Huyền Minh, Kho báu long tuyền, Võ lâm tranh bá,
Phụ bản vượt khó, Bách luyện thành cang, Quyết chiến anh hùng, Bảo vệ long tuyền được cập nhật liên
tục

+Giải đấu thiên thê hot nhất giới võ lâm….

Game quả thực rất chất, chơi đã quá đi. Nào hãy tải game về máy để được phiêu lưu vào thế giới võ lâm kỳ vĩ và độc đáo ngay bây giờ nhé!

Game hỗ trợ cho tất cả các máy thuộc dòng Android, MIỄN PHÍ 100% khi tải và chơi, sự mượt trơn khi trải nghiệm chắc chắn sẽ làm tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi và các bạn sẽ cảm thấy thích thú vì điều đó.

Xem thêm các game khác cùng thể loại như, tam quốc vi diệu, phong vân truyền kỳ, võ thần vô song

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận