Xứ Sở Thần Thoại 106 – Game Mạng Xã Hội Trên Mobile

Xứ Sở Thần Thoại 106 là một game mạng xã hội thu nhỏ ( cùng với game xã hội nổi tiếng Avatar, khu vườn trên mây ), game giải trí vô cùng hấp dẫn trên mobi và được phát triển trên tất cả các hệ điều hành : Android, Java, iOS. Game được lấy ý tưởng từ tựa game Khu Vườn Địa Đàng nhưng phong cách độc đáo và hấp dẫn hơn rất nhiều. Những hoạt động như trồng cây, nuôi thú đã trở nên quá quen thuộc đối với tất cả mọi Game Thủ game mobi và nó mang đậm phong cách huyền ảo, thần thoại. Hãy trải nghiệm trò chơi và tận hưởng những giây phút giải trí thư giãn thoải mái nhất các bạn nhé!

Trước tiên về phương diện đồ họa thì đây là một Game có thiết kế đồ họa đẹp và nổi bật, đầu tư kỹ lưỡng và trau chuốc từ mọi ngõ ngách của game, khu vườn với hình ảnh những loài cây vui nhộn, chậu và tầng mây được xây dựng một cách tinh tế, màu xanh là màu được sử dụng chủ yếu trong Game tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu khi nhìn vào. Với những yếu tố này game hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và vui vẻ nhất. Sự mượt mà trơn tru khi trải nghiệm trò chơi sẽ giúp làm tăng thêm niềm vui sướng cho tất cả mọi người chơi. Và bạn sẽ cảm thấy nó thật là tuyệt vời đó.

Game có cốt truyện rất hấp dẫn với sự biến hóa, linh hoạt mang tới cho người chơi cảm giác huyền ảo, thần thoại: Ba thế giới hiện diện trên trái đất với phép thuật cổ xưa của mình luôn giữ cho sự cân bằng của thế giới tồn tại vĩnh viễn đó là: Tiên Giới, Thủy Giới và Địa Ngục. Với mỗi giới sẽ có đặc điểm riêng từ hình ảnh cũng như binh lính tạo nên sự đa dạng nhưng không thiếu phần liên kết giữa các giới. Sẽ không có khái niệm giới mạnh yếu trong Xứ Sở Thần Thoại.

Đến với trò chơi này, bạn sẽ lựa chọn phát triển giới mà mình yêu thích. Nhiệm vụ của các bạn trong game là chăm sóc các chậu cây trong khu vườn của mình để thu thật nhiều vàng để nuôi quân đội của mình. Sẽ có rất nhiều các hoạt động diễn ra trong “Khu vườn” với hệ thống các nhà hỗ trợ chặt chẽ cùng nhau như “Nhà chính”, “Nhà Lính” và “Hệ thống nhà phép thuật” cho phép game thủ trải nghiệm các trận đánh hoành tráng và cân não và thêm “Khu giải trí” và “Đấu trường”.

Game có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, sẽ giúp cho game thủ tìm thêm thu nhập về gold và kinh nghiệm:

– Hệ thống đấu trường cho phép người chơi khẳng định đẳng cấp của chính game thủ

– Hệ thống binh lính vô cùng phong phú ở mỗi giới. Mỗi quân lính trong hệ thống đều có những đặc điểm và lợi thế riêng như Ong chiến có tốc độ bay nhanh nhất trong các quân, Cà cuống có thể bắn được tầm xa, Ốc sên khả năng phòng thủ là vô địch,v.v…Đặc biệt ở mỗi giới sẽ có một quân đại diện cho giới đó vì thế không phải cứ binh lính cấp cao là sẽ chiến thắng mà còn phụ thuộc vào chiến lược đánh trận của từng game thủ sẽ tạo nên các trận chiến thật sự khốc liệt.

Tải Game Xứ Sở Thần Thoại 106 MIỄN PHÍ Cho Điện Thoại

– Tại đấu trường, người chiến thắng sẽ thu về chiến lợi phẩm sau mỗi trận đấu đó là số gold cược trước mỗi trận đấu.

– Hệ thống bảng xếp hạng sẽ hiển thị cho các cư dân khác biết người mạnh mẽ nhất với số lần chiến thắng cao nhất.

Khám phá thế giới thần tiên kỳ ảo của đỉnh Olympus hay đắm chìm vào Thủy Cung sâu thẳm ngay bây giờ nào các bạn ơi!

Game khá nhẹ nhàng dễ tải và cải đặt cho máy mà không lo ảnh hưởng tới độ bền của máy, Sự thú vị và hấp dẫn của trò chơi chắc chắn sẽ giúp các bạn thư giãn xả stress cực tốt.

Viết một bình luận