Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo

Zalo là ứng dụng gửi tin nhắn & gọi điện miễn phí trên điện thoại di động. Tải Zalo về máy điện thoại và tha hồ tận hưởng niềm vui khi được trò chuyện bất tận cùng với bạn bè, người thân của bạn cho dù họ ở bất cứ đâu.

Ngày nay, việc mỗi người sở hữu một hoặc một vài chiếc điện thoại smartphone đã trở nên phổ biến. Bên cạnh đó, việc mọi người thường xuyên giữ liên lạc, gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm nhau đã không còn là điều gì đó sa sỉ như trước kia. Đặc biệt, khi mà các ứng dụng OTT ngày càng nhiều và thông dụng như hiện tại.

Zalo là một trong số những OTT mà mình đánh giá khá cao. Ứng dụng nhẹ, dễ tải, dễ cài. Giao diện trắng sữa đẹp mắt. Nhiều smile biểu cảm, nhiều phong cách chữ và background đẹp. Tốc độ kết nối đường truyền siêu tốc. Trong các cuộc gọi điện trực tuyến hoặc gửi tin nhắn thoại bạn sẽ nhận thấy được Zalo chính là ứng dụng tốt nhất trong các OTT hiện nay. Có thể nhiều bạn thích xài Facebook Messenger thay thế, nhưng theo mình thì Facebook messenger không thể tốt bằng Zalo.

Điều hạn chế duy nhất là Zalo không có được cộng đồng rộng như Facebook mà thôi. Đơn giản, bởi vì Facebook phát triển nền tảng mạng xã hội trước rồi mới có tính năng của Facebook Messenger. Còn Zalo là tiện ích đi lên từ nhu cầu nhắn tin và gọi điện miễn phí của người dùng trước nên không có cộng đồng mxh lớn như Facebook.

Tất nhiên là lựa chọn đánh giá ra sao là ở bản thân bạn mà thui. ^^ Bản thân mình thì mình xài cả 2, khi nào cần mà xài được Zalo thì dùng Zalo, khi nào cần liên lạc với friend trên Facebook thì xài Facebook. Thế nào cũng tiện.

Tải zalo miễn phí
Tải zalo miễn phí

Tải Zalo Miễn Phí

Dưới đây là một số điểm độc đáo cùng tính năng hấp dẫn của Zalo:

Đăng ký nhanh chóng: Chỉ cần tải và cài đặt Zalo vào máy là bạn đã sở hữu một tài khoản Zalo ứng với số điện thoại hoặc IP máy của bản thân.

Nhắn tin không mất tiền: Bạn có thể gửi tin nhắn bằng bất kỳ hình thức nào (văn bản, hình ảnh, video, hình vẽ, tranh ảnh,..) cho người thân ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới hoàn toàn qua internet và không mất chi phí nhà mạng.

Sắp xếp thông minh: Tin nhắn, nhật ký, blog, hình ảnh,… của bạn trong tài khoản zalo được sắp xếp theo dòng thời gian và theo chủ đề nên cực kỳ thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Gọi điện thoại không mất tiền: Zalo cho chất lượng cuộc gọi nhanh và rõ nét hơn cuộc gọi điện thông thường. Bạn cũng có thể gọi cho bạn bè, người thân dùng Zalo trên mọi nơi trên thế giới. Tất nhiên, điều tiên quyết là phải có kết nối internet!

Zalo là MXH trực tuyến: Zalo tạo ra một môi trường mạng xã hội trực tuyến lớn. Nếu bạn dùng Facebook rồi thì hẳn không lạ lẫm với khái niệm mạng xã hội này. Hơn nữa, chế độ tìm bạn quanh đây của Zalo sẽ cho phép bạn tìm kiếm những người dùng ở bán kính 1-2 km quanh khu vực hiện tại. Biết đâu đó sẽ là một khởi đầu cho một tình bạn, tình yêu tốt đẹp?

Zalo là thế giới trò chơi sôi động: Tải Zalovề điện thoại và bạn còn được chơi nhiều mini game hay như Đuổi Hình Bắt Chữ, Xếp hình, Kim cương,.. (tùy từng thời điểm các game này sẽ thay đổi). Câp nhật được những thông tin thời sự nóng bỏng, những thông tin về KQXS, thông tin về dự báo thời tiết,..

Ứng dụng Zalo là một ứng dụng Việt, nhẹ, dễ dàng cài đặt và thao tác. Điều đó giải thích vì sao hiện nay có tới >20 triệu người dùng Zalo tại Việt Nam.

– Ngoài ra, Zalo có thể cài đặt trực tiếp từ máy tính, laptop giúp cho bạn thuận tiện trong việc gọi điện cho người thân cũng như chăm sóc khách hàng trực tuyến. Rất thích đúng không nào!

Tóm lại là còn nhiều, rất nhiều điều để mà mình có thể liệt kê ra đây cho các bạn. Nhưng, thiết nghĩ với bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để chứng minh ứng dụng Zalo là một app tuyệt vời rồi phải không nào? Bạn đã dùng Zalo? Nếu chưa dùng vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không Download Zalo 2016 miễn phí ngay bây giờ để thử trải nghiệm?

TẢI ZALO VỀ ĐIỆN THOẠI:

Hệ điều hành Android: Download

Viết một bình luận