Bắn Cá Ăn Xu

Như chúng ta thường thấy thể loại game bắn súng thường là nói về các cuộc chiến đấu tiêu diệt kẻ thù của con người và nó sẽ diễn ra rất ác liệt nhưng ở Game Bắn Cá Ăn Xu thì lại hoàn toàn khác hẳn. Đây là một game bắn súng nhưng mục tiêu để bắn ở trong game này lại là những chú cá rất đáng yêu với đầy đủ màu sắc đẹp đang bơi lội tung tăng dưới đáy đại dương xanh, trò chơi mang tính chất rất nhẹ nhàng. Trò chơi này không chỉ mang tới cho người chơi những giây phút giải trí thư giãn thoải mái nhất mà nó còn giúp cho chiếc điện thoại của các bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều khi trên màn hình điện thoại là một môi trường sống dưới đáy đại dương xanh.

Game có đồ họa bắt mắt với rất nhiều màu sắc cực kỳ đẹp, hình ảnh trong game là những hình ảnh môi trường sống dưới đáy đại dương xanh với rất nhiều loài sinh vật sống đặc biệt là những chú cá có nhiều hình dáng và màu sắc đẹp khác nhau chúng có thể bơi qua bơi lại vô cùng sinh động. Hiệu ứng hình ảnh sắc nét, kết hợp với hệ thống âm thanh vui nhộn cùng chất lượng game mỹ mãn chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn những giây phút giải trí thư giãn thoải mái nhất giúp các bạn xả stress cực tốt.

Trong Game nhiệm vụ của bạn sẽ là săn bắt cá, bạn săn bắt được càng nhiều cá thì bạn càng kiếm được nhiều xu. Bạn sẽ sử dụng các loại vũ khí cũng như các dụng cụ dùng để bắt cá như: súng, pháo, bom, kích điện và lưới.

– Game có nhiều loại súng và pháo với sức mạnh và chức năng khác nhau. Do đó các bạn cần phải sử dụng chúng sao cho phù hợp với từng trường hợp nhé!

– Mỗi một màn chơi bạn sẽ được sử dụng một quả bom hỗ trợ để có thể bắt được tất cả cá con cá trong khu vực bị ảnh hưởng của quả bom. Đối với những chú cá tinh ranh thì bạn có thể sử sử dụng những mẩu bánh mì để dụ chúng.

– Khi đã hồi đủ năng lượng bạn có thể sử dụng chiêu kích điện để làm choáng những chú cá trong một vùng để bạn có thể thoải mái bắn nhé, nếu săn được cá mập thì bạn sẽ được tăng uy lực của súng thần công và gia tăng thêm xu kiếm được trong Game

– Cuối cùng là bạn chỉ việc chạm tay vào màn hình thả lưới để bắt những chú cá với nhiều màu sắc đẹp kia và ăn xu.

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu

Liệu bạn có thể kiếm được bao nhiêu xu trong Game? Liệu bạn có thể chinh phục nổi đại dương xanh của Game này hay không? Hãy thể hiện đẳng cấp bắn súng bắt cá và ăn xu của bạn bằng cách trải nghiệm trò chơi này nhé!

Game khá nhẹ nhàng và đặc biệt là free all, do đó nếu bạn nào yêu thích trò chơi này thì có thể dễ dàng tải game về cho máy để được chơi cho thỏa thích mà không lo tốn kém cũng như không lo ảnh hưởng tới độ bền của máy. Dưới đây là link tải game, các bạn có thể tải trực tiếp tại đây về cho dế yêu của mình để chơi ngay bây giờ.

Chúc các bạn có những giây phút chơi vui vẻ và thoải mái!

Viết một bình luận