Magic Online

Magic Online là một game chiến thuật chiến đấu dạng thẻ bài online đầu tiên trong dòng game titan và đã làm thỏa mãn niềm đam mê tham chiến của rất nhiều Game Thủ Việt hiện nay. Game có đồ họa tuy chỉ là 2D nhưng lại rất huyền ảo với phong cách đồ họa phương tây tươi sáng, dễ thương. Đây là trò chơi có lối chơi chủ yếu đề cao tính chiến đấu và vị thế của kẻ chiến thắng. Hãy trải nghiệm trò chơi và bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của nó không chỉ có ở phần đồ họa mà các bạn sẽ cảm nhận thấy ngay cả trong diễn biến của trò chơi.

Đến với trò chơi hấp dẫn này, trước tiên các bạn sẽ được trải nghiệm với hiệu ứng đẹp mắt và cực kỳ sắc nét, hơn 200 nhân vật cùng hệ thống kỹ năng, bản đồ cùng item vô cùng đồ sộ, đi kèm với nó là hệ thống thiên phú, skill cũng đa dạng không kém. Bạn hoàn toàn có quyền được tự do lựa chọn giới tính nhân vật của mình trong Game. Hiệu ứng âm thanh sống động trung thực. Tất cả những yếu tố này được phối kết hợp hài hòa với nhau để có thể tạo nên cho Game một diện mạo cực kỳ đẹp và hút mắt người chơi. Cùng với đó là chất lượng của Game cực tốt có thể chạy mượt mà sắc nét trên màn hình các thiết bị thông minh như: Smartphone, iPhone, iPad mọi nơi mọi lúc mà các bạn thích, tuy nhiên thiết bị của các bạn cần thiết phải có kết nối mạng thỉ mới có thể ok được.

Khi trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ có nhiệm vụ là hãy thu thập thể bài, nâng cấp chúng, và bạn sẽ tham gia vào những phụ bản, nhiệm vụ cùng với các bạn bè từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới chiến đấu và giành những phần thưởng khác nhau. Trong Game hệ thống phụ bản nhiệm vụ được được chia làm nhiều cấp độ với hệ thống gần 200 ma linh rất đa dạng, đặc sắc và hấp dẫn. Đặc biệt bạn có thể Chat âm thanh với bạn bè , pvp đa dạng khốc liệt , Công hội giúp người chơi lập bang hội rất hấp dẫn và còn nhiều hoạt động ingame hấp dẫn khác đang chờ đón người chơi.

Game có lối chơi chủ yếu đề cao tính chiến thuật PVE hay PVP đều rất đã tay, mang đến cảm giác thoải mái hào soảng, nhân vật thiết kế độc đáo, kỹ năng nhiều hiệu ứng, đề cao tính chiến đấu và vị thế kẻ chiến thắng.

Tải Game Magic Online

Game có nhiều hệ thống đặc sắc như:

– Hệ thống triệu hồi ma linh, quà tăng tân thủ.

– Hồ ước nguyện.

– Nghiên cứu địa tinh.

– Tháp tử vong.

– Hệ thống boss cực khó.

– Hệ thống thẻ nạp.

– Thần tướng (những thẻ bài cực mạnh nhưng giới hạn thời gian).

Đây quả thực là một game thẻ bài đỉnh cao. Tải Game và chơi Game hoàn toàn là MIỄN PHÍ. Do vậy nếu bạn nào yêu thích thể loại game này thì cứ vô tư thoải mái mà tải về cho dế yêu của mình để chơi cho thỏa thích đi nhé!

Chúc các bạn chơi vui vẻ và chiến thắng!

Viết một bình luận