Bigkool Phiên Bản 2014

Tải Bigkool phiên bản 2014 mới nhất, Thêm chắn online, nhận quà khủng khi chia sẻ link hoặc mời bạn chơi qua facebook.

Với cam kết mang lại một thế giới giải trí bài bạc đỉnh cao và đa dạng cho người chơi, Bigkool đã cho ra mắt phiên bản mới nhất năm 2014 . Trong phiên bản mới toanh này Bigkool đã thêm Game Chắn Online, hy vọng mang lại một cơn gió mới cho giới game thủ trong năm 2014.

Chắn là một trò chơi mà chúng ta đã bắt gặp rất nhiều trong dân gian ở tất cả các vùng miền và đặc biệt những ai sống tại  Miền Bắc thì chắc hẳn không còn xa lạ gì. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết chơi và có điều kiện chơi. Nhưng giờ đây với Bigkool 2014 bạn hoàn toàn yên tâm thỏa mãn niềm đam mê của mình hoặc thủ một lần trải nghiệm chắn online.

Trong Bigkool thì chắn online có đồ họa đẹp, rõ ràng và phiên bản này chỉ hỗ trợ cài đặt cho các dòng máy Android ( samsung, HTC, Sony, HKphone,..) và phiên bản cho iphone IOS ( iphone, ipad) sẽ ra sau một thời gian nữa. Bigkool 2014 còn mang đến cho game thủ những phần quà có giá trị như mời bạn chơi qua facebook sẽ được nhận xu, hộp quà may mắn,…

Sau đây là những tính năng mới của phiên bản bigkool 2014:

1 – Chơi Chắn Online dân gian: 

– Bạn có thể vào game từ màn hình chính và tham khảo cách chơi trong phần ” Luật chơi chắn “.

Tải Game Bigkool – Màn hình chính game Bigkool

2 – Nhận phần thưởng khi mời bạn chơi qua facebook:

– Vào mục Tiền thưởng ngoài màn hình chính

– Chọn mục “Mời bạn chơi BigKool qua Facebook”

– Đăng nhập (Log in) với Tài khoản Facebook của bạn

– Ấn “Đồng ý”, hiện ra một cửa sổ danh sách những người bạn trong Facebook của bạn

– Chọn những người mà bạn muốn mời chơi BigKool rồi nhấn “Gửi” trên cửa sổ Với mỗi lời mời, bạn được 250 xu thưởng. Mời đủ 20 bạn, bạn sẽ có 5000 xu.

3 – Chia sẻ link tải bigkool với bạn bè nhận phần thưởng hấp dẫn.

– Vào Tiền thưởng, chọn “Chia sẻ link tải BigKool với bạn bè”

– Sau đó đăng nhập với tài khoản Facebook của bạn

– Tiếp theo bạn coppy link tải BigKool, nhấn “Đồng ý” để chọn chia sẻ link qua các mạng xã hội (Facebook, Zalo, Line, SMS, Email …)

– Mỗi người bạn của bạn khi cài đặt BigKool qua link chia sẻ, bạn sẽ nhận được 15000 xu thưởng.

4. Hộp quà may mắn trong bàn Game

– Nếu bạn chơi  liên tục bất kỳ game nào trong  game Bigkool , trong khoảng thời gian nào đó (10 phút, 20 phút, …) bạn sẽ ngẫu nhiên được thưởng các phần quà có giá trị từ 250 xu đến 5000 xu.

Bigkool phiên bản mới này sẽ mang lại cho bạn những cơ hội lớn để có thể chơi thêm đã hơn. Hãy cùng chúng tôi tham gia vào mạng xã hội trên mobile game Bigkool để nhận những phần quà hấp dẫn và thỏa mãn cơn khát bài bạc giải trí nhé!

Viết một bình luận