Bushido Bear

Bushido Bear For Android là một trò chơi giải trí dành cho các thiết bị di động Android 4.0.3 trở lên, đã được nhà phát triển game mobile hàng đầu Spry Fox LLC cập nhật mới đây nhất vào ngày 11/5/2016. Đây tuy không phải là một trò chơi đặc biệt và có tính hấp dẫn gì song điểm đáng chú ý nhất của nó có lẽ nằm ở chỗ: người chơi sẽ thấy rất vui vẻ ở mặt phong cách nhân vật hoạt hình của game, đồng thời nó có thể chơi trong những khoảng thời gian giải trí ngắn, choi mọi nơi mọi lúc rất thuận lợi…

Tải Game Bushido Bear Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

Bằng cách xây dựng nội dung game mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp người chơi đặc biệt là các bạn nhỏ có được bài học quí báu trong việc bảo vệ tài nguyên môi trường sống mà ở đây là những cánh rừng xanh bạt ngàn. Theo đó người chơi sẽ vào vai một Ninja Gấu tiêu diệt hết lũ quỉ ác đang tiến đến phá hoại cách rừng chắn sóng. Game sẽ mang lại cho người chơi một cảm giác hoàn toàn mới lạ – không phải là những ninja tí hon dũng mãnh mà chính sự vào vai của anh chàng gấu nhỏ bé dũng cảm đã chinh phục ánh nhìn của game thủ.

Bushido Bear trang bị cho nhân vật ninja Gấu của bạn hệ thống vũ khí đầy đủ như một sát thủ chuyên nghiệp mà có thể bạn đã từng chơi như: kiếm, đao, mã tấu, câu, thương, ám khí,….bằng lối chơi hành động nhẹ nhàng vì thế mà game phù hợp với mọi đối tượng game thủ kể cả các bạn gái. Ngoài ra lối chơi đơn giản dễ dàng tiếp cận cũng là một điểm lợi thế, người chơi chỉ cần sử dụng những chạm vuốt để nhân vật của mình ra đòn là được. Hoàn thành màn chơi bạn sẽ nhận được một số điểm và qua đó có thể mở khóa nhân vật mới mang lại những trải nghiệm mới thú vị hơn.

Hình ảnh trong Bushido Bear được xây dựng theo phong cách hoạt hình dễ thương đơn giản. Hệ thống quái phong phú giúp cho game thủ có cảm giác luôn luôn bị thách thức, khó khăn rình rập…Bên cạnh đó nhà phát triển sử dụng nền âm nhạc sống động tạo ra một thế giới giải trí vui vẻ. Đặc biệt đây là trò chơi hoàn toàn Miễn Phí các bạn nhé! Các bạn cứ vô tư trải nghiệm mà không sợ tốn một đồng xu nào. Nếu chơi mà không sướng các bạn có thể gỡ nó ra cũng được….Và ngay bấy giờ bạn có thể vào trang game miễn phí – game5s.net tải free.

Viết một bình luận