Đại Tông Sư

Bạn là một fan cuồng của thể loại game kiếm hiệp, game nhập vai chiến đấu và bạn đang tìm kiếm một game mới để có được những cảm giác trải nghiệm mới lạ, vậy thì tựa game Đại Tông Sư chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là một sản phẩm mới của Soha game và là một tựa game thuộc thể loại game nhập vai hành động thời gian thực 3D vô cùng hấp dẫn trên mobi. Cốt truyện game mới lạ, chưa từng được khai thác: đưa người chơi trở về thời kỳ khai sinh ra các tuyệt học võ lâm. Hãy trải nghiệm và tận hưởng cảm giác chiến đấu 3D sống động ngay bây giờ nhé!

Game Đại Tông Sư

Trước tiên chúng ta cần biết đây là một sản phẩm game do người Việt phát triển nên chúng ta rất dễ làm quen để chơi. Đến với tựa Game này thì các bạn sẽ được trải nghiệm một đồ họa được thiết kế theo công nghệ unity 3D tân tiến, cách tạo hình nhân vật khá ấn tượng, màu sắc ngoại cảnh đẹp mắt, sử dụng nhiều hiệu ứng rất đẹp những skill chiến đấu hoành tráng với kỹ năng tuyệt đẹp. Hiệu ứng âm thanh trung thực sống động mang tới cho người chơi những cảm giác chân thực giống y chang như đang được tham gia vào những trận chiến khốc liệt thực sự. Thật khó có thể tin nổi đây lại là một sản phẩm game do người Việt Nam phát triển phải không các bạn?

Tải Game Đại Tông Sư – Độc Bá Võ Lâm

“Một giang hồ võ học tinh túy, đậm chất kiếm hiệp, tìm về khởi nguồn của mọi loại võ học, thủy tổ của mọi danh phái trên giang hồ. Ngày nay, lời đáp cho câu hỏi ấy đã vinh dự thuộc về game Việt Lục Đại Tông Sư – nơi khởi nguồn mọi bộ võ học trên giang hồ” – Nhận xét thẳng thắn từ GameK, trang đánh giá về Game Online hàng đầu tại Việt Nam.

Khi tham gia vào trò chơi nhập vai chiến đấu đậm chất kiếm hiệp này thì các bạn sẽ được lựa chọn nhân vật để hóa thân là một trong số 6 môn phái tương ứng 6 vị sư tổ Hoàng Thường, Đạt Ma Sư Tổ, Tiêu Dao Tử, Trương Tam Phong, Độc Cô Cầu Bại, Minh Giáo Sư Tổ. Và thực hiện nhiệm vụ chiến đấu giành ngôi vị bá chủ võ lâm thống lĩnh thiên hạ.

Ngoài ra, Game còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác như:

– Võ Đài Liên Đấu Liên Server

– Chiến Trường Phe Phái Khuynh Đảo Giang Hồ

– Loạn Chiến Cổ Mộ Trấn Hưng Sư Môn,

– Huyết Chiến Quần Hùng Võ Lâm Dậy Sóng.

– Bang hội đại chiến – Công thành rực lửa

Game miễn phí này hỗ trợ cho các máy hệ điều hành Android, do đó nếu trên tay bạn đang có sẵn một chiếc Smartphone rồi thì các bạn có thể ok tải về máy để nhập vai để độc bá võ lâm ngay trên chiếc điện thoại đáng yêu của mình bây giờ nhé

Lưu ý: Thiết bị di động của bạn phải được kết nối mạng nhé!

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận