Làng Trang Trại – Village & Farm

Bạn là một người yêu thích trò chơi làm nông trại, bạn đang muốn tìm những cảm giác mới lạ, vậy Làng Trang Trại – Village & Farm chính là một địa chỉ mới nhất hay nhất mà bạn nên ghé thăm. Đây là một game Trung Cổ hay nhất trên di động và hỗ trợ cho tất cả các máy hệ điều hành Android. Tải Game và chơi game hoàn toàn là MIỄN PHÍ. Trải nghiệm trò chơi để được hòa mình vào những cánh đồng xanh mướt cùng với những con vật nuôi vô cùng đáng yêu trong thế giới cổ ngay trên chiếc Smartphone của bạn nhé!

Game Làng Trang Trại – Village & Farm

Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa rất đẹp, với rất nhiều màu sắc bắt mắt, hiệu ứng hình ảnh sắc nét tinh tế từng chi tiết, hiệu ứng âm thanh vui nhộn mang tới cho người chơi những cảm giác vui vẻ khi làm nhiệm vụ.

Trong Game các bạn sẽ được bắt gặp những hình ảnh vô cùng thân quen gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta đó là những hình ảnh những cây hoa màu như: cây lúa, cây rau, cây ngô,…hay cây cam, cây quýt,… rồi tới những hình ảnh những con vật nuôi như con vịt, con gà, con bò, con trâu,…tất cả đều được thiết kế trông thật là dễ thương. Bên cạnh đó hình ảnh những thức ăn ngon cũng không thể thiếu trong game chẳng hạn như những chiếc bánh ngọt,…

Tải Game Làng Trang Trại – Village & Farm MỚI NHẤT 2016

Game sẽ mang tới cho các bạn được trải nghiệm cảm giác được trở thành một người nông dân thực thụ với các nhiệm vụ hàng ngày là trồng trọt và chăn nuôi là chính. Trong Game, các bạn sẽ được thỏa sức mà trồng rất nhiều loại cây hoa màu như lúa, ngô, khoai, sắn,….hoặc nuôi rất nhiều những con vật nuôi như: gà, vịt, ngan, ngỗng,..trâu, bò, dê,…

Công việc của một người nông dân có thể nói là cũng khá vất vả và bận rộn, bạn phải thường xuyên tưới nước vun xới và bón phân cho cây, cho những con vật nuôi của bạn ăn,….Mặc dù không yêu cấu kỹ thuật cao lắm nhưng nếu các bạn không biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng, phòng bệnh dịch cho chúng thì chúng dễ có thể bị nhiễm bệnh mà chết hoặc không chết thì cũng cho năng suất không cao.

Bên cạnh việc trồng trọt và chăn nuôi thì hàng ngày bạn còn phải nấu ăn, lúc này thì bạn lại trở thành một đầu bếp thật giỏi để có thể nấu ra được rất nhiều món ăn thật ngon chẳng hạn như những chiếc bánh ngọt,…..

Không chỉ có vậy mà tại đây các bạn có thể thỏa sức mà thể hiện sự sáng tạo trong các trang trí cho nông trại của mình khiến cho nó trở nên dễ thương nhất với hàng trăm kiểu trang trí.

Sau đó, chào mừng các láng giềng thân thiện và giao thương với các nông dân khác trên toàn thế giới.

Liệu bạn có thể trở thành một nông dân giỏi hay không? Hãy kết nối mạng cho thiết bị di động của bạn rồi trải nghiệm và khẳng định khả năng của bạn ngay bây giờ nhé!

Lưu ý: Trò chơi MIỄN PHÍ hoàn toàn những cũng có một số nội dung các bạn có thể mua bằng tiền thật.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận