Dũng Sĩ Pad – Man

Dũng Sĩ Pad – Man là một trò chơi điện tử kinh điển và MIỄN PHÍ hoàn toàn trên mobi. Game nhanh chóng thành công và được nhắc đến như là một bước ngoặt lớn trong lịch sử trò chơi điện tử, cũng như là một trong những nổi tiếng nhất mọi thời đại. Sự thú vị của trò chơi cùng với ham muốn đạt điểm cao trong Game sẽ là những yếu tố khiến cho các bạn có thể ngồi chơi lâu mà không thấy chán.

Game Dũng Sĩ Pac – Man

Game có thiết kế đồ họa khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại rất ấn tượng khi nhìn vào. Hình ảnh nhân vật trong Game với nhiều màu sắc khác nhau trông thật ngộ nghĩnh đáng yêu nhất là hình ảnh của nhân vật chính Pac – Man chỉ đơn giản là một cái đầu tròn như trái bóng màu vàng. Hiệu ứng âm thanh sôi động tạo nên không khí vui nhộn cho trò chơi.

Thoạt đầu mới nhìn vào những hình ảnh trong game thì các bạn có thể thấy mọi thứ đều rất đơn giản nhưng khi trải nghiệm trò chơi thì các bạn mới có thể cảm nhận được sự thú vị của Nó. Nó sẽ mang tới cho các bạn rất nhiều niềm vui sướng mỗi khi các bạn chén được những con ma hay những con quái vật nguy hiểm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú cho mà xem.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật dũng sĩ có tên gọi là Pac – Man di chuyển trong một mê cung và ăn các chấm Pac. Khi mà Pac – Man ăn được hết các chấm Pac thì bạn sẽ được đưa tới màn chơi mới. Cùng với diệc di chuyển của Pac – Man thì trong mê cung còn có 4 đối thủ có tên: Blinky, Pinky, Inky and Clyde chúng có thể đi rong tự do và luôn tìm cách để bắt anh chàng dũng sĩ của bạn, do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận và đừng để cho chúng bắt được anh chàng dũng sĩ của bạn bởi nếu chúng mà bắt được thì anh chàng này của bạn sẽ bị mất mạng ngay lập tức. Và gần ở 4 góc của mê cung sẽ có 4 chấm tròn to và phát sáng có tên là viên sức mạnh, nếu bạn giúp anh chàng dũng sĩ của bạn ăn được các chấm này thì anh ta sẽ có khả năng ăn các kẻ địch trong một thời gian ngắn. Khi đó kẻ địch sẽ chuyển sang màu lam, di chuyển chậm lại và chạy trốn khỏi Pac-Man. Khi một kẻ địch bị ăn, đôi mắt của chúng sẽ di chuyển về hình chữ nhật trung tâm và sẽ trở lại màu như cũ. Kẻ địch sẽ phát sáng màu trắng khi chuẩn bị trở lại nguyên hình nguy hiểm ban đầu.

Các kẻ địch trong game Dũng Sĩ Pac-Man được biết đến với các tên gọi như “ma” (ghosts) hay “quái vật” (monsters) với màu sắc và tên gọi khác nhau. Sau đây là các kẻ địch cùng màu sắc của chúng:

Shadow: Đỏ
Speedy: Hồng
Bashful: Lục lam
Pokey: Da cam

Đây là một game khá nhẹ nhàng, tải game và cài đặt cho máy nhanh chóng dễ dàng. Bên cạnh đó sự MIỄN PHÍ hoàn toàn sẽ giúp các bạn có thể chơi tha hồ mà không phải tốn kém một xu nào cả. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải về cho dế yêu của các bạn để được chơi ngay bây giờ.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Viết một bình luận