Cá Lớn Cá Bé HD

Cá Lớn Cá Bé HD là một trò chơi giải trí vô cùng thú vị, một siêu phẩm đồ họa và hiện đã chính thức được phát hành trên các dòng máy Android, iOS. Đây là một trò chơi được chuyển thể từ trò chơi Feeding Frenzy nổi tiếng có đồ họa mượt mà, sinh động và nhiều cảnh đại đại dương tuyệt đẹp. Game có nội dung chủ yếu là xoay quanh vấn đề Cá lớn nuốt cá bé rất thú vị. Hãy cảm trải nghiệm trò chơi và cảm nhận sự thú vị của nó nhé!

Game Cá Lớn Cá Bé HD

Về phương diện đồ họa thì khỏi cần nói, đây là một trò chơi có thiết kế đồ họa đẹp tuyệt vời. Trên màn hình điện thoại của các bạn sẽ bắt đầu được xuất hiện những hình ảnh dưới đáy đại dương xanh với vô số các loài sinh vật sống đặc biệt là loài cá. Những con cá to – nhỏ với đầy đủ các màu sắc khác nhau trông mới thật là sinh động làm sao, chúng có thể bơi qua bơi lại trên màn hình điện thoại của các bạn. Tất cả mọi cảnh vật đều được bao phủ bởi một môi trường nước biển xanh ngắt và trong vắt tạo cho con mắt người chơi những cảm giác mát mẻ dễ chịu khi nhìn vào. Hiệu ứng hình ảnh sắc nét, hiệu ứng âm thanh sôi động, vui nhộn mang tới cho người chơi những giây phút giải trí thư giãn thật là thoải mái dễ chịu. Game chạy mượt mà trên màn hình điện thoại thông minh của bạn sẽ làm tăng thêm sự hài lòng của bạn đối với trò chơi khám phá đáy đại dương xanh này.

Nhìn cái vẻ bề ngoài của một trường sống dưới đáy đại dương xanh này thì thấy mọi thứ đều rất êm đềm tự nhiên nhưng thực tế thì nó lại hoàn toàn khác. Tại nơi đó sẽ diễn ra các cuộc chiến sinh tồn vô cùng khắc nghiệt của cá sinh vật sống, kẻ nào mạnh thì thắng còn kẻ nào yếu thì thiệt mạng. Bạn có muốn trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn giữa các loài sinh vật nói chung và loài cá nói riêng hay không? Hãy hóa thân trở thành một chú cá tuyệt đẹp để đi khám phá đại dương xanh huyền bí và tham gia vào cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt dưới đáy đại dương xanh ngắt đó nhé!

Lúc này, khi bạn đã trở thành một chú cá của Đại Dương rồi thì bạn bắt đầu được đi thám hiểm khám phá đại dương, và để cho mình có thể ngày một lớn mạnh hơn thì bạn cần phải nuốt những con cá bé hơn mình. Lưu ý, bạn chỉ có thể nuốt những con cá nhỏ hơn mình thôi chứ nếu khi gặp phải những con cá lớn hơn mình thì bạn phải tránh xa nó thật nhanh không thì bạn sẽ bị nó ăn thịt ngay và đời bạn coi như chấm hết.

Game có nhiều bản đồ và nhiều loài cá tuyệt đẹp khác nhau cho các bạn thỏa sức mà khám phá chiếm ngưỡng đại dương huyền bí. Chắc chắn các bạn sẽ thấy thích thú vì điều đó.

Game có nhiều màn chơi với các độ khó dễ khác nhau, nếu khi gặp phải màn nào khó quá thì các bạn có thể sử dụng vật phẩm hỗ trợ được tặng hoặc mua trong cửa hàng để vượt qua màn đó một cách dễ dàng .

Những đặc tính trong Game Cá Lớn Cá Bé HD:
– Vòng quay cảm ứng bên trái sẽ giúp bạn di chuyển.
– Rong biển có tác dụng làm lá chắn giúp bạn thoát khỏi kẻ thù.
– Vòng xoáy Sao để thả tiêu diệt những con các lớn khi bị tấn công.
– Sương Cá giúp bạn có thể ăn bất kì loài cá nào kể cả cá lớn hơn.
– Lọ Thuốc Thần giúp bạn di chuyển nhanh hơn .

Nếu bạn nào yêu thích đại dương thì hãy nhanh tay thực hiện thao tác tải game trên màn hình cảm ứng để có thể mang cả đại dương về cho dế yêu của mình ngay bây giờ. Tải Game và chơi Game hoàn toàn là MIỄN PHÍ

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất!

Viết một bình luận