Hệ Thống Tính Năng Hấp Dẫn Của Bigone

 Bigone là một mạng xã hội trên mobile lớn tại Việt Nam, Tham gia chơi Bigone là bạn đã tham gia vào cộng đồng game Việt nói chung và cộng đồng game Bigone nói riêng. Ở đây bạn có thể thỏa mãn những nhu cầu giải trí của mình. Bằng hệ thống tính năng hấp dẫn của mình Bigone mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Những ai có thời gian chơi Bigone dài thì chắc đã hiểu rõ hệ thống tính năng này, Tuy nhiên với các bạn mới chơi thì có lẽ còn đôi chút bỡ ngỡ vì thế mà bài viết này sẽ rất có ý nghĩa…

Game Bài Bigone được đồ họa công phu sắc nét thêm vào đó là giao diện sang trọng hút mắt mang đến cho người chơi cảm giác hưng phấn cao độ. Bên cạnh những trò chơi bài phong phú thì hệ thống tính năng của Game sẽ làm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu giải trí đa dạng của Gamer…Bằng chiếc điện thoại của mình bạn sẽ thỏa sức chơi game mọi lúc mọi nơi, Bigone có hỗ trợ cài đặt cho tất cả các dòng điện thoại Java, Android, IOS….”

Hệ Thống Tính Năng Của Bigone

Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có một tài khoản BigOne rồi, vậy chúng ta sẽ đăng nhập vào BigOne nhé, với màn hình menu đơn giản và thân thiện, bố trí từ trái sang phải theo thứ tự từ trên xuống dưới là: Trò chơi, Chat, Mạng xã hội, Giải trí, Thông tin cá nhân, Nạp tiền, Cửa hàng, Xếp hạng, Sự kiện hot, Hướng dẫn, Tìm kiếm.

Trò chơi đây là nơi để bạn thỏa sức với những game cờ rất quen thuộc như cờ vua, cờ tướng, cờ cá ngựa, hoặc các thể loại chơi bài như tiến lên miền nam miền bắc, đến những trò chơi quen thuộc như caro, bắn tàu chiến mà các bạn hay chơi hồi còn đi học cũng có đấy.

Chat là một hoạt động khá là quen thuộc với các bạn, nay BigOne tích hợp thêm tính năng chat trên yahoo với mọi người dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn có chiếc điện thoại là bạn có thể kết nối với mọi người được rồi, nếu muốn bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản khi người bạn của bạn có BigOne là bạn có thể mời họ chơi một ván bài chẳng hạn. Thật thú vị đúng không nào.

Mạng xã hội là điểm đặc biệt và nổi bật nhất của BigOne, bạn không thể nào tưởng tượng được một trò chơi đơn giản và có dung lượng nhỏ thể này lại tích hợp cả một thế giới giao tiếp rộng rãi thế này đúng không, đúng thật vậy khi choi game bigOnebạn sẽ chia sẻ của mình qua giao thức mạng xã hội này…

  • Giải trí là nơi để bạn giao lưu cùng với mọi người trong các bang hội khác, hoặc đơn giản là nơi để bạn cập nhật những thông tin mà BigOne đem đến cho bạn.
  • Nạp tiền là nơi để bạn cải thiện lại tài khoản của bạn để tham gia một số hoạt động của BigOne.
  • Cửa hàng là nơi để bạn mua sắm những vật dụng đặc biệt trong thế giới BigOne hoặc đơn giản là mua những đồ làm đẹp cho mình nhằm tạo cho Blog của mình một phong cách riêng.
  • Xếp hạng là nơi bạn theo dõi vị trí của bạn trên toàn thể cộng đồng BigOne, có rất nhiều danh mục mà bạn có thể sẽ có tên trong đó nhằm tôn vinh những nỗ lực của bạn trong thế giới BigOne.
  • Sự kiện hot cập nhật thường xuyên những khuyến mại cũng như những hoạt động sắp diễn ra của BigOne.
  • Hướng dẫn là nơi để bạn tìm hiểu kỹ hơn những hoạt động của BigOne, đơn giản là nơi chỉ dẫn cho bạn cách sử dụng BigOne một cách hiệu quả.

Tìm kiếm là nơi để bạn tìm kiếm thông tin nào đó trên BigOne, hoặc một các nhân nào mà bạn biết trong hàng loạt những người tham gia công đồng lớn này.

Chúc các bạn có sự tổng hợp và chơi game Bigone vui vẻ nhé!

Viết một bình luận