Kiếm Hoa Yên Vũ

Kiếm Hoa Yên Vũ – GMO Đế Tôn là game mobile online nhập vai 3D được sản xuất bởi Forgame – Trung Quốc. Nội dung game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp khá nổi tiếng. Chính vì vậy, thế giới trong game được thiết kế vô cùng độc đáo mang đậm phong cách giang hồ võ hiệp. Tuy nhiên, thay vì hình thành nhân vật với tỷ lệ chuẩn giống với những bom tấn tương tự thì game đi theo phong cách Manga nhẹ nhàng, đáng yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một game kiếm hiệp mới thì đây chính là một địa chỉ mà bạn nên đến. Hãy trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Game Kiếm Hoa Yên Vũ – Tuyệt Đỉnh Hành Động 3D

Về phương diện đồ họa thì game sở hữu đồ họa Unity 3D tân tiến nhất hiện nay, màu sắc đẹp, tươi sáng, với cách thiết kế nhân vật được mang trên mình những bộ Thời Trang, Cánh,Trang Bị cực đẹp, cực ấn tượng và đa dạng giúp mỗi người chơi thể hiện được cá tính, phong cách riêng của mình. Đây có thể nói là một cơ hội tốt cho những ai thích thể hiện phong cách của mình. Âm thanh là một yếu tố quan trọng góp phần làm tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi, hiệu ứng âm thanh sống động trung thực mang tới cho người chơi những cảm giác chân thực khi chơi.

Về lối chơi, Game cũng tập trung chủ yếu vào các hình thức đánh quái, vượt phụ bản và làm nhiệm vụ chính tuyến bám sát tới cốt truyện. Ngoài những tính năng quen thuộc thì hệ thống kinh mạch là một trong những điểm nhấn riêng của game. Tuy nhiên, game thủ cần trải qua một khoảng thời gian dài tập luyện, cày cấp vì hệ thống này được mở khóa khi nhân vật chạm mốc level 30.

Cơ chế điều khiển trong Game được tích hợp khá thông mình và hiển thị ngay trên giao diện trò chơi. Ngoài thao tác di chuyển đặt bên góc trái, người chơi có thể tấn công hay sử dụng các kỹ năng ở khu vực bên phải màn hình. Tuy nhiên, cơ chế điều khiển này dễ bị quên nhanh chóng do hệ thống auto trong game làm quá tốt. Chỉ cần kích hoạt tính năng này, nhân vật sẽ tự động làm mọi nhiệm vụ yêu cầu về đánh quái hay vượt qua phụ bản cần thiết.

Tải Game Kiếm Hoa Yên Vũ Phiên Bản MỚI NHẤT 2016

Ngoài ra, Game còn có hệ thống kĩ năng vô cùng đồ sộ, cho phép game thủ được tự do thao tác trong chiến đấu.

Hệ thống PK liên server hoàn toàn mới và đầy kịch tính. Thao tác chiến đấu cực hạn. Bách Chiến Thành Danh! Đối Kháng Quần Hùng! Độc Bá Tiên Giới.

Hệ thống Pháp Bảo, Thủ Hộ cực Kute, Linh Sủng,

Hệ thống Linh Bảo hấp dẫn trợ chiến trung thành với chủ nhân một bước không rời. Thiên Cung Vạn Bảo hội tụ linh khí trời đất gia tăng thuộc tính chiến lực nhân vật.

Game chuyển thể từ tiểu thuyết,Phụ bản tương tác tổ đội, đồng tâm hiệp lực chiến thiên hạ

Tựa game miễn phí này rất hay rất đáng để các bạn dành thời gian trải nghiệm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết một bình luận