Lyric Song

Từ trước tới nay, việc học ngoại ngữ đối với mỗi bạn học sinh đều giống như bị cực hình. Còn với người đi làm, tuy nhận thức rất rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ, song ai cũng vì đó mà cố gắng chứ việc thích thú nó thì rất ít. Để giúp việc học ngoại ngữ có hiệu quả hơn thì đã có rất nhiều phương pháp hay như thảo luận, nghe nhạc, xếp hình,…và cũng với mong muốn góp thêm cho mọi người phương pháp mới thì Game5s.net xin giới thiệu một ứng dụng thú vị Lyric Song – Ứng dụng lời dịch bài hát tiếng anh. Với ứng dụng này bạn có thể vừa học vừa chơi không hề cảm thấy chán nản hay ức chế mà hiệu quả học tiếng anh lại rất cao, đồng thời nó cũng mang đến cho bạn một niềm đam mê với ngoại ngữ này.

Tải Ứng Dụng Học Tiếng Anh Lyric Song Về Điện Thoại

Lyric Song là một ứng dụng có dung lượng rất nhẹ (1.1 Mb ), vì thế nó không chiếm nhiều bộ nhớ của thiết bị di động. Đặc biệt bạn có thể tải về điện thoại hoàn toàn Miễn Phí, tuy nhiên khi sử dụng thì máy điện thoại của bạn cần có kết nối internet ( khuyến khích dùng wifi ). Phầm mềm hỗ trợ cài đặt cho tất cả các dòng máy Android ( Samsung, Sony, HTC, HKphong,…).

Với giao diện đơn giản, thân thiện và đầy đủ các tùy chọn để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hay lưu trữ các bài hát mình yêu thích theo chủ đề: Bài hot, Ca sĩ, Album, Thể loại nhạc,…thì Lyric thực sự chiếm được cảm tình của người học. Trong Lyric Song người học có thể tìm thấy hàng trăm bài hát nổi tiếng thế giới từ cổ nhất đến các bài hát mới nhất cũng thường xuyên được cập nhật. Phần mềm không chỉ cung cấp lời dịch bài hát Tiếng Anh mà còn tích hợp chức năng tra từ điển rất tiện dụng giúp tra từ vựng nhanh chóng. Người học cũng có thể đánh dấu bài hát, tải những bản nhạc MP3 mình yêu thích để nghe trực tuyến hoặc ngoại tuyến những khi không có kết nối internet.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Lời Dịch Bài Hát Tiếng Anh là đem đến nội dung lời bài hát song ngữ Anh – Việt (có mp3 đầy đủ) hiển thị dưới dạng chạy lời theo giai điệu (karaoke). Người dùng sẽ vô cùng hứng thú khi vừa lắc lư theo những giai điệu của âm nhạc, vừa nhẩm hát theo lời bài hát hiển thị trên màn hình. Với phương pháp học này, người học sẽ tiếp thu bài học “trong vô thức” rất hiệu quả. Nghe một bản nhạc sẽ dễ thuộc lòng hơn, chính vì vậy việc học tiếng Anh của bạn sẽ vô tình khá lên từng ngày một mà ngay cả bạn cũng sẽ không ngờ đến.

Tuy nhiên phầm mềm này có nhược điểm là:  lời các bài hát không được dịch sát theo nghĩa đen của từ. Điểm đó lại mang đến hiểu biết đa dạng, phong phú hơn cho người học – và nó cũng là điều thú vị phải không các bạn. Hãy cải thiện trình tiếng anh của bạn bằng phầm mềm tuyệt với này nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường nâng cao kiến thức ngoại ngữ và hội nhập…!

Viết một bình luận