Hướng dẫn tải và chơi game Ma Pháp Online

Ma Pháp Online For Android được xem như một trong những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên thể loại game thẻ bài trong làng game Việt. Và cũng là game online 3D đầu tiên hỗ trợ hai nền tảng Android và IOS lấy chủ đề về các anh hùng lịch sử thế giới. Hiện nay thể loại game thẻ bài đã không còn mới mẻ gì với người chơi game mobile, song vào thời điểm đó thì đây có lẽ là một làn gió mang lại sự thay đổi trong cách giải trí của cộng đồng game thủ nước nhà.

Tải game ma pháp online về điện thoại
Tải game ma pháp online về điện thoại

Tải Game Ma Pháp Online Về Máy Điện Thoại Android Miễn Phí

Bằng cốt truyện Ma Ảo đầy tính ma thuật đã dẫn dụ người chơi bước vào một thế giới của các hồn ma Anh Hùng trong cuộc chiến  chống lại thế lực hắc ám đang âm mưu phá hủy sự sinh tồn của thiên giới – địa giới – nhân giới. Câu chuyện được bắt đầu: ….“Kỷ Ma Nguyên của nhân loại, trời đất là một vùng hài hòa, tất cả các sinh vật dựa vào ánh sáng hy vọng từ nguồn của Ma lực phát ra để sinh tồn lâu dài.Vào một ngày, ánh sáng hy vọng đột nhiên có sự biến hóa khó lường, bóng tối tà ác bao trùm mặt đất, thời kỳ hắc ám đã đến. Đa số sinh vật và nhân loại, dưới sự bao trùm của bóng tối tà ma, xuất hiện hiện tượng bị ma hóa. Để khôi phục ánh sáng hy vọng, các hồn ma Anh hùng trong truyền thuyết, dưới ảnh hưởng của ma lực, trở lại nhân gian. Các đội quân được hợp thành bởi các vị Anh hùng, bắt đầu tiến về đầu nguồn ma lực, để cứu rỗi tương lai của loài người…” .

Ma Pháp Online áp dụng lối chơi đấu thẻ bài ma ảo, người chơi sẽ thu thập các thẻ tướng dưới dạng lá bài tại các Anh Hùng Đàn về dưới chướng của mình để tăng sức mạnh quân đội. Mỗi Anh Hùng sẽ có cấp độ sao riêng, theo đó sức mạnh chiến đấu cũng khác nhau, kỹ năng cơ bản và chỉ số cũng khác nhau. Thông thường, cấp độ sao càng cao thì sức mạnh chiến đấu cũng tốt hơn. Tuy nhiên có điều mà các bạn nên chú ý, với thể loại đấu thẻ bài thì sức mạnh của các thẻ tướng chưa phải là tất cả quyết định đến chiến thắng trong các trận chiến. Muốn giành được chiến thắng các bạn phải có sự bố trí hợp lí đội hình tấn công, phòng thủ nhằm hỗ trợ các tuyến với nhau. Đây cũng chính là điểm khác biệt giữa thể loại thẻ bài và các game nhập vai thông thường trên điện thoại mà các bạn đã từng chơi…Nhà sản xuất đã cung cấp một hệ thống nhân vật vô cùng phong phú, với hàng trăm thẻ tướng khác nhau để người chơi thu thập.

Nhiệm vụ tửu quán mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng lớn
Nhiệm vụ tửu quán mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng lớn

Về phương diện game play, Ma Pháp Online sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi nhập vai kinh điển và chiến thuật thẻ tướng. Nhân vật trong game sẽ có 4 thuộc tính cơ bản: Sinh mệnh (HP), Công kích (Công), Phòng ngự (Thủ), Tốc độ (Tốc). Người chơi cũng được trải nghiệm hệ thống tính năng đặc sắc đa dạng, cùng hệ thống nhiệm vụ phong phú hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ. Hệ thống nhiệm vụ chính và nhiệm vụ tửu lầu sẽ xuyên suốt quá trình chơi game của bạn. Hệ thống quái được đánh giá là rất lớn sẽ mang đến nhiều thách thức cho người chơi nhưng đồng thời cũng giúp người chơi có những trận săn boss, chiến quái đã tay.

Ngoài cốt truyện Ma Ảo mang tính nhân văn có sức mê hoặc, hệ thống gameplay đặc sắc cùng hệ thống nhiệm vụ dày đặc, game còn được ghi điểm bởi nền tảng đồ họa engine 3D công nghệ cao mang đến cho người chơi những hình ảnh tuyệt vời nhất, phản ánh sống động các trận chiến giằng co nảy lửa. Âm thanh được sử dụng tiết tấu mạnh gây được cảm xúc với người chơi mang lại một môi trường game hành động đích thực trên mobile làm say lòng nhiều tầng lớp game thủ Việt.

Một số tính năng nổi bật của Ma Pháp Online :

  • Là game online trên nền tảng Android, IOS.
  • Tải và chơi game hoàn toàn Miễn Phí, tuy nhiên bạn có thể trả phí để bớt thời gian cày cuốc.
  • Hình ảnh engine 3D công nghệ cao vô cùng sắc nét.
  • Tạo hình nhân vật tỉ mỉ mang đậm chất ma quái tạo cảm xúc mạnh với game thủ.
  • Cốt truyện ma ảo mộng mị với tính nhân văn cao cả là cứu rỗi cuộc sống con người khỏi thế lực hắc ám.
  • Game nhẹ ( chỉ có 18 mb ) dễ dàng cài đặt cho thiết bị di động của bạn và không làm tốn bộ nhớ thiết bị.
  • Hệ thống tính năng phong phú đa dạng, hệ thống chiến đấu đặc sắc, hệ thống nhiệm vụ dày đặc, hệ thống nhân vật phong phú.
  • Chiến thắng chỉ thuộc về người biết điều binh khiển tướng, bố trí hợp lí đội hình chứ độ mạnh của các tướng không phải là tất cả.

Viết một bình luận