Millionaire POP

Có rất nhiều tưa game giải đố hấp dẫn trên nền tảng di động như Candy Curush Saga, Juice Jam,…Và một trong những tựa game thuộc thể loại này mà bạn không nên bỏ qua trong dịp đầu xuân 2016 đó là: Millionaire POP. Đây là game giải đố giải trí hàng đầu trên thiết bị di động mà đã được đông đảo người dùng đón nhận. Phiên bản 1.11 mới nhất của nó được cập nhật vào ngày 22 tháng 1 năm 2016 dành cho điện thoại Android 2.3 trở lên.

Millionaire POP cũng có lối chơi na lá như juice jam hay Candy crush saga,..Nếu bạn đã từng chơi thể loại này thì chắc chắn cũng không cảm thấy bỡ ngỡ khi trải nghiệm Millionaire Pop. Thật đơn giản, người chơi chỉ việc nối các đường liền nét của các khối có màu sắc giống nhau sao cho càng nhanh càng tốt. Khi một đường nối được hoàn thành thì các miếng ghép đó sẽ phát nổ và thu về cho người chơi số điểm tương ứng với số tiền nhất định. Các đường nối càng nhiều khối thì điểm số càng cao. Và trong các khối đó sẽ có các khối đặc biệt, chúng như những ngòi nổ để kích nổ các khối khác theo các phương hướng khác nhau. Mang về cho người chơi rất nhiều tiền.

Hệ thống level trong game giải đố thể loại này nói chung và game Millionaire Pop nói riêng rất phong phú. Với hàng trăm level có độ khó tăng dần sẽ là các thách thức không nhỏ với game thủ. Mỗi một màn chơi bạn sẽ bị giới hạn bởi điểm số sàn tối thiểu và thời gian cố định. Bạn phải nhanh tay nhanh mắt hoàn thành điểm số đó càng nhanh càng tốt. Sẽ có những ngôi sao, phần thưởng lớn giúp tăng mạng cho bạn và nó sẽ hữu ích cho bạn ở các level cao có mức khó hơn.

Tải Game Millionaire POP Về Điện Thoại

Bằng việc sử dụng màu sắc tươi sáng, các màn chơi được đặt trên nền phông đẹp cùng các tiết tấu nhạc sống động đã mang đến cho người chơi một cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Theo đó người chơi có thể chơi nhiều giờ mà vẫn không cảm thấy chán.

Ưu điểm của thể loại trò chơi này là: Người chơi có thể chơi bất cứ nơi nào trong những khoảng thời gian giải lao ngắn. Mỗi level của game chỉ diễn ra trong vòng vài chục giây, ngoài ra game khởi động nhanh, chạy mượt trên thiết bị Android kể cả cấu hình máy thấp. Ngay bây giờ, bạn có thể vào Website Game5s.net để tải Miễn Phí trò chơi và tận hưởng trải nghiệm thú vị cùng các câu đố hóc búa của trò chơi.

Viết một bình luận