Hướng dẫn chơi game Săn Hươu Trong Rừng

Từ xưa loài người đã biết săn bắn hái lượm để tồn tại. Sự săn bắn đi từ chỗ thô sơ sử dụng các loại rìu đá rồi đến cung, nỏ…và ngày nay nó được thay bằng các loại vũ khí hiện đại – đó là nhiều loại súng săn khác nhau. Một chuyến săn sẽ mang lại cho thợ săn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như: Hồi hộp chờ đợi và tìm con mồi, vui sướng khi săn được con vật, lo sợ khi gặp các loại thú dữ,…Theo đó, người thợ săn phải có lòng dũng cảm, nhanh nhạy và kiên trì,…Bạn đã từng đi săn bao giờ chưa? Nếu bạn máu săn bắn mà chưa được trải nghiệm ngoài thực tế thì hãy thử trải nghiệm trò chơi mô phỏng săn bắn của nhà phát triển Union apps – Săn Hươu Trong Rừng ( Deer Hunting Jungle ) dành cho các dòng điện thoại Android hoàn toàn Miễn PHí nhé!

Download Game Săn Hươu Trong Rừng ( Deer Hunting Jungle )

Đã có rất nhiều lượt tải và chơi thử trò chơi này, hiện nay con số đó đã lên đến hàng triệu lượt trên toàn thế giới. Điều này cũng không phải may mắn hay ngẫu nhiên, nếu bạn đã từng chơi thì sẽ hiểu. Bởi lẽ nó có sức hấp dẫn nhất định với các chàng trai cô gái ưu thích sự mạo hiểm, mạnh mẽ. Ngoài ra, game nhẹ chỉ có 29 Mb sẽ không làm tốn nhiều dung lượng bộ nhớ thiết bị di động của bạn. Lưu ý – Game chỉ hỗ trợ cài đặt cho các thiết bị di động ( điện thoại, máy tính bảng ) có hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

Bằng những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt, nhà phát triển đã tái hiện cảnh sắc, hươu nai,…một cách sống động. Người chơi còn bị chinh phục ở tiếng nước chảy hươu kêu,…tiếng đạn réo, súng nổ như thật. Tất cả sẽ làm thỏa mãn cơn khát săn bắn của các thợ săn dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

Săn Hươu Trong Rừng có rất nhiều loài hươu đến từ nhiều quốc gia và châu lục khác nhau để bạn chinh phục như:  hươu đuôi trắng, hươu đuôi đen (như hươu đuôi đen), nai sừng tấm, nai, hươu đỏ, tuần lộc (tuần lộc), hươu hoang, trứng hươu, Pudu và hươu đốm. Nam hươu của tất cả các loài (trừ hươu nước Trung Quốc) và tuần lộc, Linh Dương,…hầu như có mặt của tất cả các loài hươu. Và chúng thực sự nhanh nhẹn, thông mình như ngoài đời. Bạn làm thế nào để có thể săn được nhiều hươu nhât? Hãy lựa chọn cho mình một số loại súng săn phù hợp và bắt đầu chuyến săn bắn đầy hứa hẹn. Khẳng định tài năng bản lĩnh của mình trước người thân bạn bè trên Facebook của bạn bằng thành tích đạt được!

Một số tính năng của Săn Hươu Trong Rừng:

  • Nhiều loài hươu khác nhau trong một khu rừng rậm.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng .
  • Đồ họa 3D sắc nét.
  • Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống đông.
  • Nhiều khung cảnh rừng đẹp.
  • Dễ dàng kiểm soát vũ khí.
  • Nhiều chế độ trò chơi có thể lựa chọn.
  • Dễ dàng chơi, thời gian kiểm soát quay cuồng.

Viết một bình luận