Tào Tháo Truyện – Game Đa Nền Đầu Tiên Tại VN

Tào Tháo Truyện là một GMO chiến thuật thời gian thực duy nhất tại Việt Nam hiện nay và đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều fan hâm mộ thể loại này bởi những tính năng phong phú của Game. Game được phát triển trên rất nhiều hệ máy từ đời thấp cho tới đời cao cấp nhất đang có trên thị trường như Android. Game có cốt truyện xoay quanh nhân vật Tào Tháo, một nhân vật đã quá nổi tiếng thời Tam Quốc và không đòi hỏi khả năng thao tác nhanh nhẹn khi đánh quái hay PK, Game hoàn toàn phù hợp với người chơi ở đủ mọi lứa tuổi. Hãy trải nghiệm và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà trò chơi mang tới cho bạn.

Game sẽ thu hút người chơi ngay từ giây phút đầu bởi có đồ họa chuẩn HD, hình ảnh được thiết kế bắt mắt với nhiều hiệu ứng đẹp tuyệt vời. Âm thanh trong Game sống động trung thực và nó luôn tỏ ra không hề kém cạnh bất cứ một webgame thuần túy nào về mọi phương diện. Game chạy cực mượt trên các thiết bị di động của bạn ở mọi nơi mọi lúc mà bạn thích miễn sao thiết bị đó của bạn được kết nối mạng là có thể ok. Với sự thú vị và hấp dẫn của trò chơi này, chắc chắn sẽ khiến bạn có thể ngồi dán mắt vào màn hình cảm ứng của mình hàng vài tiếng liền cho mà xem. Không tin bạn có thể thử kiểm chứng ngay bây giờ đi.

Tải Game Tào Tháo Truyện

Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc phân tranh và hình ảnh nhân vật Tào Tháo được lấy làm điểm nhấn cho cốt truyện của Game. Khi tham gia vào trò chơi chiến thuật này, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một quốc gia sẽ là một trong số các quốc gia: Ngụy, Hán, Ngô, Thục,…..và bắt đầu tạo lập cho mình một đế chế vững mạnh bất khả xâm phạm.

Trong Game nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng nâng cấp công trình, chiêu mộ tướng lĩnh, binh lính, tiến đánh phụ bản hoặc người chơi khác. Hệ thống nhiệm vụ trong game quen thuộc và các bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương đối khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong game.

Đây là một game chiến thuật thời gian thực nên những việc như xây nhà điều quân, hành quân chiếm thành trong 3T đều mất một khoảng thời gian nhất định. Game sẽ hấp dẫn game thủ bằng những màn đấu trí cần có sự tính toán kỹ lưỡng chứ không phải chỉ đủ trang bị mạnh, tướng level cao là xong.

Những tính năng đặc sắc của Game:

– Hệ thống Công thành với sự tham gia của nhiều người chơi khác, hỗ trợ lẫn nhau vì sự tồn vong của đất nước.

– Thuộc tính của tướng lĩnh trong 3T cũng được tối ưu hóa để xứng đáng với tính chất dàn trận chiến đấu lớn.

Game không nặng lắm, dễ tải và cài đặt cho máy chỉ bằng một vài thao tác tải đơn giản là các bạn đã có thể được sở hữu một trò chơi chiến thuật hót nhất mọi thời đại ngay trên chiếc điện thoại đáng yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó là một sự tuyệt vời nữa, Game MIỄN PHÍ 100% trên mobi, do đó nếu bạn nào yêu thích trò chơi này thì cứ yên tâm tải về cho dế của mình để chơi cho thỏa niềm đam mê của mình đi mà không lo hao tốn bất kỳ một xu nào. Dưới đây là link tải Game, các bạn có thể tải trực tiếp tại link tải này nhé!

Viết một bình luận