Tru Thần

Tru Thần – Game hành động kiếm thuật có nội dung mê hoặc, hấp dẫn. Người chơi nhập vai anh hùng tiêu diệt hồ ly Đắc Kỷ, diệt Thân Công Báo, giết Trụ Vương ham mê nữ sắc, cứu dân độ thế. Game có nội dung sâu sắc mang tính vì nhân loại vô cùng hấp dẫn và đã thu hút được niềm đam mê của rất nhiều game thủ Việt tham gia tải về máy để chơi. Game hiện đã chính thức được phát triển trên các máy có hệ điều hành Java hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tải và chơi.

Download Game Tru Thần Về Máy Điện Thoại Java Miễn Phí

Game có thiết kế đồ họa đẹp tuyệt vời, có hình ảnh bắt mắt, cách tạo hình ảnh nhân vật rất ấn tượng, phong cách mang đậm màu sắc cổ xưa, biểu cảm động tác nhân vật rất phong phú, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết bừng bừng và sự khí khái hào sảng trong lòng bạn. Âm thanh trong game nhẹ nhàng và tất cả mọi tình tiết trong game đều được mô phỏng rất tốt tạo cho người chơi có được những cảm giác chân thực giống như được chính thức tham gia vào các cuộc chiến đấu trong chiến trường khốc liệt. Game có chất lượng tuyệt vời sẽ giúp cho các bạn có thể trải nghiệm mượt mà mọi nơi mọi lúc mà bạn muốn tuy nhiên việc kết nối mạng là điều không thể không có. Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi trải nghiệm trò chơi.

Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa Chu Võ Vương và TrụVương. Trụ Vương bị mê hoặc bởi Hồ Ly Đắc Kỷ làm cho cuộc sống nhân dân lầm than, ai oán, trăm ngàn biển khổ. Nữ Oa thay trời hành đạo giúp Chu Võ Vương thảo phạt TrụVương cứu dân độ thế.

Tuy vậy không dễ để tiêu diệt Trụ Vương vì có sự giúp đỡ của Đắc Kỷ – Hồ Ly 9 Đuôi và cận thần Thân Công Báo cực kì gian nan xảo quyệt. Sứ mệnh tiêu diệt Trụ Vương thật gian nan. Liệu các Anh Hùng có làm nên lịch sử?

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ hóa thân trở thành 1 trong số 4 loại nhân vật sau: Lực sĩ, Thích khách, Thiên sư, Hoán lôi sư mỗi nhân vật đều có đặc tính và sự hấp dẫn riêng nhưng đều có một mục đích chung là tiêu diệt Mỹ Nhân Đắc Kỷ, Triệu Vương mê gái, Thân Công Báo gian xảo giúp cho dân thoát cảnh lầm than.

Trong Game có nhiều chế độ chơi rất hấp dẫn:

– Nhiệm vụ đa dạng, Pháp bảo và Ngựa Cưỡi quý giá vô song, Mức Lương Khủng hỗ trợ người chơi.
– Phó bản Anh Kiệt, Bang Phái, Tổ đội, Chiến đấu tập thể, Bản Đồ rộng lớn, nhiều chế độ Chát Chít ..

Game quả thực rất đáng chơi nên chơi và bạn sẽ nhận được những niềm vui mừng sung sướng với những cảm giác chính bạn đã mang tới cuộc sống bình yên hạnh phúc cho bá tánh.

Viết một bình luận