Thiết Kế Phòng Búp Bê

Trong đời ai cũng có những ước mơ và mơ ước của mỗi người cũng có thể giống và cũng có thể khác nhau. Được trở thành một nhà thiết kế nội thất là ước mơ của không ít người đặc biệt là những bạn trẻ những chủ nhân tương lai của đất nước. Tuy nhiên, trên thực tế nếu bạn thực hiện được ước mơ đó thì rất khó khăn và khó thực hiện. Và để giúp cho các bạn có được cảm giác thực hiện được ước mơ đó thì mới đây Lollipop Studio – Premium Games and Applications đã cho ra mắt một tựa game Thiết Kế Phòng Nhà Búp Bê. Đây là một trò chơi thiết kế rất hay và cho phép các bạn tha hồ mà sáng tạo trí tưởng tượng của mình. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Game Thiết Kế Phòng Nhà Búp Bê

Khi tham gia vào trò chơi thiết kế này, nhiệm vụ chủ yếu của các bạn là tạo ra một nàng công chúa nhà búp bê xinh đẹp và trang trí nội thất phòng riêng theo phong cách của riêng bạn. Game sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm trò chơi tuyệt vời trong các trang trí nội thất ngôi nhà của búp bê đáng yêu. Bạn sẽ trang trí cho các phòng từ phòng ngủ, phòng khách, phòng nấu ăn, rồi đến phòng tắm sao cho chúng trở nên đẹp lộng lẫy và mê hồn nhất.

Những đồ nội thất mà bạn có thể sử dụng để trang trí cho các phòng trong ngôi nhà búp bê đáng yêu của mình như: ghế hiện đại, bàn, tủ sách, giường, tranh, chậu hoa, đèn, và còn rất rất nhiều đồ nội thất búp bê khác nữa.

Tải Thiết Kế Phòng Nhà Búp Bê Cực HOT Về Máy

Trong trò chơi thiết kế này các bạn không những được thỏa sức thể hiện những sáng tạo của riêng bạn mà bạn còn được trải nghiệm cuộc sống của những ước mơ của những cô công chúa hay những anh chàng hoàng tử búp bê xinh đẹp cùng với những con vật nuôi vô cùng dễ thương như con mèo, con chó,…

Game có đồ họa với nhiều thiết kế đẹp mắt, hình ảnh dễ thương, những đồ nội thất được mô phỏng rất đẹp rất hiện đại, hiệu ứng hình ảnh sắc nét cùng với những âm thanh nhẹ nhàng vui vẻ sẽ mang tới cho người chơi có được những trải nghiệm trò chơi thiết kế kỳ diệu tuyệt vời nhất ngay trên lòng bàn tay bạn.

Trò chơi có kích thước nhỏ, dễ tải và cài đặt cho máy và tất cả đều là free.

Chúc các bạn vui vẻ và có được những thiết kế hoàn hảo nhất!

Viết một bình luận