Guide For Candy Crush Jelly

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm game lấy đề tài từ Candy với hy vọng có thể mang tới cho người chơi những trải nghiệm cảm giác ngọt ngào nhất và cũng để góp phần làm tăng sự ngọt ngào đấy thì mới đây nhà phát triển Sublime App đã cho phát hành một phiên bản mới nhất với tên gọi Guide For Candy Crush Jelly. Đây là một game giải trí siêu nhẹ nhiều màu sắc hấp dẫn trên mobi và được nhiều bạn trẻ hâm mộ. Nếu bạn là một người yêu thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Game MIỄN PHÍ 100% khi tải và chơi.

Hình Ảnh Trong Game Guide For Candy Crush Jelly

So với những game kẹo ngọt trên mobi thì tựa game này không có gì khác mấy, từ đồ họa Game cũng được xây dựng trên nền đồ họa hình ảnh là những viên kẹo ngọt với rất nhiều hình dạng cùng màu sắc bắt mắt khác nhau cho tới cách chơi game là cách di chuyển vị trí những viên kẹo ngọt để ăn điểm. Bạn sẽ di chuyển 3 hay nhiều viên kẹo cùng giống nhau thành một hàng hay một cột liền nhau và càng nhiều viên kẹo bị nghiền vỡ thì bạn càng được nhiều điểm. Do đó nếu bạn nào đã từng chơi game Candy rồi thì rất dễ làm quen với trò chơi này.

Tuy nhiên, ở phiên bản này thì có chứa nhiều lời khuyên và thủ thuật sẽ làm cho bạn giành chiến thắng trò chơi dễ dàng. Và cũng làm cho bạn có được điểm số tốt nhất bao giờ hết vào các trò chơi.

Tải Game Guide For Candy Crush Jelly Phiên Bản MỚI NHẤT

Đây là một game có lối chơi quen thuộc nhưng lại vô cùng thú vị và hấp dẫn trên màn hình điện thoại cảm ứng của bạn. Đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn xả stress và mang tới cho các bạn những giây phút trải nghiệm ngọt ngào nhất ngay trên tay bạn giống như bạn đang được ăn những chiếc kẹo ngon ngọt vậy.

Game MIỄN PHÍ hoàn toàn khi tải và chơi, cùng với kích thước game cũng rất nhỏ, do đó nếu bạn nào yêu thích trò chơi thú vị ngon ngọt này thì hãy cứ vô tư thoải mái mà tải về cài đặt cho máy để được tận hưởng cảm giác ngọt ngào mọi lúc mọi nơi cùng với chiếc điện thoại đáng yêu của bạn. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề tốn kém tiền của cũng như không sợ tốn hao nhiều tài nguyên máy của bạn. Sự mượt trơn khi trải nghiệm chắc chắn sẽ giúp làm tăng thêm niềm vui cho mọi người chơi.

Với sự có mặt của trò chơi đảm bảo các bạn sẽ có những cảm giác cuộc sống của bạn sẽ có thêm rất nhiều niềm vui vẻ và sự ngọt ngào. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không Tải ngay trò chơi này về cho dế yêu của bạn và thưởng thức ngay đi.

Chúc các bạn vui vẻ!

Viết một bình luận