Tru Tiên 4D

Siêu phẩm Tru Tiên của InGame là tựa game nhập vai hành động 3D online vô cùng đặc sắc trên mobi Android và được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện tiên hiệp đầy hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những giây phút trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất về một thế giới tiên hiệp kỳ ảo. Game hỗ trợ cho tất cả các máy hệ điều hành Android, Tải Game và chơi Game hoàn toàn là MIỄN PHÍ.

Game Tru Tiên – Game Mobile chỉ dành cho kẻ mạnh

Trước khi tải game và chơi thì chúng ta cùng đi tìm hiểu xem Game này có những tính năng đặc sắc hấp dẫn như thế nào nhé!

– Huyết Thống

– Tính năng PK đặc sắc, bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

– Hệ Thống Phụ Bản phong phú với nhiều độ khó khác nhau

– Hệ Thống thời trang, thú cưỡi, cánh siêu đẹp

– Khám phá các bản đồ BOSS khủng

– Tính năng Auto đơn giản dễ sử dụng

– Hệ Thống Pháp Bảo đa dạng huyền ảo

– Tính năng Bang Hội đa dạng

– Tính năng BOSS thế giới

– Tính năng công thành chiến

– Tính năng bang hội vui vẻ, tinh nghịch

– Tính năng Thần Bí Bảo Đồ

Trong Game, Các bạn sẽ được hóa thân thành một trong số các nhân vật thuộc những lớp nhân vật:  Pháp Luân, Kiếm Khách , Bút Sư , Quyền Thần.

Tải Game Tru Tiên Tuyệt Đỉnh Mobi

Bên cạnh những tính năng đặc sắc trên thì đây còn là một tựa game có đồ họa được thiết kế theo công nghệ unity 3D tiên tiến đẹp mỹ mãn, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu, sử dụng nhiều hiệu ứng đẹp, màu sắc tươi sáng, hình ảnh sắc nét, số lượng thú cưỡi siêu “khủng” và những bộ cánh thời trang cực kỳ đẹp sẽ mang người chơi du ngoạn trong thế giới tiên cảnh mộng mơ, dã ngoại đánh quái và thỏa sức tham gia những trận chiến PK bất tận.

Ngoài ra, đây còn là một game miễn phí có dung lượng rất nhẹ, tải về cài đặt cho máy đơn giản nhanh chóng chỉ bằng một vài chạm nhẹ. Không lag, không giật, luôn mượt trơn trên màn hình cảm ứng của bạn mọi lúc mọi nơi khiến bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với Game.

Một game hay, một trò chơi hấp dẫn, đầy cuốn hút như vậy thì ai lỡ bỏ qua cơ chứ các bạn nhỉ?

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Viết một bình luận