Trùm Bắn Cá – Bá Vương Thủy Sinh

Người ta thấy rằng ở Trùm Bắn Cá trên điện thoại Android một phong cách giải trí theo kiểu hoạt hình rực màu sắc. Lối chơi đơn giản, giao diện dễ thương, hình ảnh 3D đẹp và sống động, âm thanh vui nhộn…đây là tựa game giải trí tốt để mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn hấp dẫn.

Tải Game Trùm Bắn Cá Online Cho Điện Thoại

Trò chơi được đánh giá độc đáo nhất với sự có mặt của rất nhiều loại cá đủ sắc màu, hình dạng khác nhau. Ngoài ra, trò chơi có thể tham gia tối đa bốn người chơi cùng lúc, tính điểm trong thời gian nhất định của màn chơi để giành chiến thắng. Khi bắn được một con cá, dựa vào kích thước chủng loại bạn sẽ nhận một số điểm nhất định. Theo đó, việc lựa chọn súng bắn cũng góp phần không nhỏ cho thành công của xạ thủ, lựa chọn súng bắn phù hợp bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn….

Đặc biệt, tính năng thách đấu sẽ mang đến cho người chơi những phút giây căng thẳng và hồi hộp. Người chơi có thể đặt cược một số điểm nào đó trong màn chơi có thời gian 6os. Người nào có điểm cao sẽ ” cuỗm ” toàn bộ số điểm đã đặt cược.  Bên cạnh đó Trùm bắn cá còn có một số tính năng khác về độ tương tác như tặng quà cho bạn, thách đấu với bạn và kết nối cộng đồng bằng cách mời bạn bằng tài khoản Zalo, Facebook cùng vô số bí kíp để người chơi nhận vàng free hàng ngày như đăng nhập đúng giờ, hệ thống nhiệm vụ, kết bạn vv..vv

Ngay bây giờ, bạn có thể tải và cài đặt phiên bản game miễn phí cho dế yêu của mình và tham gia các cuộc truy bắt những chú cá dễ thương trong vùng hồ rộng lớn rồi. Bạn lưu ý, đây là game online vì thế điện thoại của bạn cần có kết nối internet. Hơn nữa, Trùm Bắn Cá chỉ hỗ trợ cài đặt cho các dòng máy Android thôi nhé!

Viết một bình luận