Truyen Co Tich Viet Nam Cho Be

Trước tiên các bạn cần biết, Truyện cổ tích là những truyện truyền miệng dân gian kể lại những câu chuyện tưởng tượng xoay quanh một số nhân vật quen thuộc như nhân vật tài giỏi, nhân vật dũng sĩ, người mồ côi, người em út, người con riêng, người nghèo khổ, người có hình dạng xấu xí, người thông minh, người ngốc nghếch và cả những câu chuyện kể về các con vật nói năng và hoạt động như con người. Truyen Co Tich Viet Nam Cho Be là một ứng dụng Đọc Truyện cổ tích Việt Nam cho bé của tác giả Vibrator for girls Android với đích cung cấp cho người dùng một kho truyện cổ tích Việt Nam với hơn 200 truyện cổ tích chọn lọc hay nhất. Hãy tải ứng dụng về máy để đọc và kể cho bé nhà bạn nghe nhé!

Ứng Dụng Truyen Co Tich Viet Nam Cho Be

Ứng dụng được phát triển phong phú các thể loại truyện, là món quà tinh thần không thể thiếu cho tâm hồn thiếu nhi Việt Nam:

– Truyện cổ tích Việt Nam.

– Truyện cổ tích Thế giới.

– Truyện cổ Grim.

– Truyện cổ Andersen.

– Truyền thuyết và giai thoại Việt Nam.

– Truyện kể cho bé nghe.

– Gổm nhiều câu truyện nổi tiếng và thân thuộc như: Cấy khế, Con cóc là cậu ông Trời, Sự tích Bánh trưng – bánh dầy. Trí khôn của ta đây, Nàng bạch tuyết và bẩy chú lùn, Ông lão đánh cá và con cá vàng, Sơn tinh Thủy tinh, Cây tre trăm đốt, Cô bé bán diêm, Tấm Cám… Mục đích mang đến cho bạn và những e bé của các bạn những câu truyện về thế giới thần tiên đầy mộng mơ bằng những câu truyện cổ tích.

Tải Ứng Dụng Truyen Co Tich Viet Nam Cho Be MIỄN PHÍ

Ứng Dụng tuy có dung lượng rất nhỏ chỉ với 4.46 MB nhưng lại có thể mang tới cho các bạn cũng như cho em bé nhà các bạn rất nhiều niềm vui niềm hạnh phúc giống như được bước vào thế giới của thần tiên và đầy mộng mơ.

Bên cạnh đó là một sự MIỄN PHÍ hoàn toàn sẽ giúp cho các bạn có thể đọc truyện thoải mái mà không hề tốn kém một xu nào cả. Đây là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Do đó các bạn có thể vô tư mà tải về cài đặt cho máy để mà đọc nhé. Ứng Dụng hỗ trợ cho hệ điều hành Android nên luôn cho các bạn có được những trải nghiệm hài lòng mọi lúc mọi nơi.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải về cho máy điện thoại của bạn để được đọc và kể cho bé nhà bạn nghe để bé được vui và thích thú.

Chúc bạn và bé luôn vui vẻ!

Viết một bình luận