Spartania The Spartan War

Không thực sự là tựa game xuất sắc trong mảng game chiến thuật chiến tranh, song Spartania The Spartan War vẫn mang đến cho người chơi một trải nghiệm ấn tượng. Với lối xây dựng nhân vật mang phong cách hoạt hình và cách chiến đấu có nhiều nét cổ xưa thì trò chơi này chỉ mang ý nghĩa giải trí vui nhộn hơn là hành động máu lửa…

Tải Game Spartania The Spartan War Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Spartania The Spartan War có cốt truyện khá hấp dẫn – Trong thời đại của chiến tranh và hỗn loạn, sau khi thất bại cho quân đội Ba Tư trong lịch sử chiến đấu Thermopylae. Tổ tiên của các chiến sĩ Spartan nổi tiếng bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để chinh phục thế giới và lấy lại danh dự của họ như là các chiến sĩ chiến đấu tốt nhất của mọi thời đại. Đặt tại thành phố cổ xưa của Spartania, các chiến sĩ chiến đấu Spartan huấn luyện quân sự của họ trong nghệ thuật bí mật huyền diệu của chiến tranh Spartan.

Tham gia vào cuộc chiến đấu của các chiến sĩ Spartania người chơi sẽ có vai trò quan trọng là người chỉ huy cao nhất của quân đội. Theo đó bạn sẽ tìm cách xây dựng cho lực lượng quân đội của mình trở lên hùng mạnh bằng cách bố trí hợp lí chiến thuật chiến đấu, nâng cấp trang bị vũ khí, đa dạng hóa vũ khí quân dụng,…Vũ khí sử dụng trong game chủ yếu là cung, nỏ, đao, kiếm, thương,….

Tuy không phải là những hình ảnh 3D tiên tiến nhưng người chơi hoàn toàn vẫn được thấy các hình ảnh rõ nét tương đối. Đặc biệt, hệ thống âm thanh khá sống động sẽ mang đến cho game thủ cảm hứng chiến đấu mạnh mẽ.

Ngoài ra người chơi có thể mời bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook, Twitter,..tham gia chiến đấu. Cạnh tranh trực tiếp với họ để chứng tỏ khả năng chỉ huy quân sự của bạn…

Một số tính năng của game.

  • Tải game miễn phí tại Game5s.net cho điện thoại Android.
  • Game hành động chiến thuật chiến tranh.
  • Cạnh tranh cùng bạn bè, đánh bại người chơi khá để có thể kiếm được nhiều vàng, thực phẩm,..
  • Nâng cấp quân đội của bạn để có sức chiến đấu mạnh nhất, đánh bại đối thủ trên toàn cầu vươn lên đầu bảng xếp hạng trong game.
  • Phù hợp với cả game thủ nam và nữ.
  • Đồ họa rõ nét, nhân vật game dễ thương.
  • Gameplay đơn giản, dễ điều khiển.

Viết một bình luận